14/04/2010

3 mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3,4 phòng ngủ xuất sắc nhất

Thiết kế nhà ở 1 trệt 1 lầu 3,4 phòng ngủ hiện đang là xu thế trong xây dựng nhà ở hiện nay. Đây là kiến trúc phù hợp với đại đa số đình Việt Nam có từ 5 đến 6 người. Giá thành thi công hợp lý có thể thoải mái sáng tạo và linh hoạt trong thiết kế. Đây  là lý do mà rất nhiều gia đình có  thu nhập trung bình yêu thích mẫu nhà này. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3,4 phòng ngủ xuất sắc nhất. Mong bạn có thể tham khảo và đưa ra những ý tưởng tuyệt vời khi xây dựng tổ ấm của mình.

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu và 3 phòng ngủ sang trọng
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ hiện đại, sang trọng và tiện nghi

Nội dung chính

1. Những lưu ý khi thiết kế xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu 3,4 phòng ngủ

1.1 Lưu ý chung trước khi thiết kế  và xây dựng

1.2  Cân nhắc chi phí cụ thể khi xây dựng nhà

2. Bản thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

2.1 Thiết kế sảnh và tầng trệt

2.2 Thiết kế xây dựng không gian các phòng chức năng

3. Thiết kế nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

3.1 Thiết kế tầng trệt biệt thự sang trọng bề thế

3.2 Thiết kế tầng lầu cho biệt thự đa năng

4.Thiết kế  nhà 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ không gian mở

4.1 Mặt bằng nhà 1 trệt 1 lầu đơn 4 phòng ngủ tiện nghi

4.2 Bố trí các phòng ốc  sao cho hợp lý

1.Những lưu ý khi thiết kế xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu 3,4 phòng ngủ

1.1 Lưu ý chung trước khi thiết kế  và xây dựng

 Quỹ đất và số lượng thành viên trong gia đình

Diện tích chính là yếu tố quan trọng hàng đầu xác định kích thước và quy mô của công trình. Có được diện tích chuẩn sẽ giúp phân bố không gian căn nhà hợp lý hơn.

Số thành viên của mỗi gia đình

Số lượng thành viên trong gia đình sẽ quyết định đến số phòng chức năng của căn nhà. Thông thường những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3,4 phòng ngủ là thông dụng nhất. Vậy nên diện tích phòng khách, phòng ăn đều không thể quá rộng. Điều này sẽ rất đùng với nhà phố.
Vậy nên xác định rõ công năng  từng phòng cho từng thành viên là điều vô cùng quan trọng. Không gian sinh hoạt cho cả gia đình cũng cần được đảm bảo.

Dự toán chi phí

Chi phí là phần quyết định cho những khoản đầu tư nội thất và độ hoành tráng của căn nhà. Chi phí nên được cân nhắc giữa chi phí dự trù và ngân sách hiện có. Kinh đảm bảo phân bổ kinh phí phí hợp lý tránh làm gián đoạn thi công.

 Phong thủy và môi trường

Trong xây dựng phong thủy luôn là yếu tố quan trọng nên được chú ý trước khi thi công. Cần phải xem xét thế đất, hướng nhà, núi đồi, thời tiết, khí hậu,…. của căn nhà.

Chú ý đến vấn đề môi trường :Xu hướng hiện nay là sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường. Cũng như lưu ý đảm bảo vệ sinh môi trường trong suốt quá trình thi công xây dựng.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu sáng tạo đẳng cấp
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại với thiết kế kính thời thượng đẳng cấp

Lựa chọn thiết kế, vật liệu và nội thất

– Lựa chọn thiết kế
Tốt nhất là nên tham gia bàn bạc với kiến trúc sư để thể hiện rõ ý tưởng của gia chủ. Việc trao đổi bàn bạc là cách tốt nhất để đưa ra một bản thiết kế hoàn hảo cho gia đình.

– Vật liệu xây dựng
Hãy lên danh sách một số vật liệu xây dựng của bạn muốn có trong gia đình. Sử dụng linh hoạt các vật liệu ở địa phương để đảm bảo có chi phí tốt nhất.

– Nội thất trong nhà
Lựa chọn nội thất là việc không hề đơn giản cho tất cả cả các phòng. Bạn nên tìm được một công ty cung cấp nội thất uy tín và chất lượng.

Xem thêm

1.2  Cân nhắc chi phí cụ thể khi xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu 3,4 phòng ngủ

Trong các mẫu nhà biệt thự đẹp thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ luôn nhận được sự yêu quý nồng nhiệt. Có lẽ đây là mẫu nhà với chi phí hợp lý ý và phù hợp gia đình gồm 4-6 thành viên. Với chi phí trên dưới 800 triệu là phù hợp cho giới nhân viên văn phòng và cặp vợ chồng trẻ.

Mang đến cho bạn mẫu thiết kế nhà ở 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ từ đội ngũ kiến trúc sư tài năng của Betaviet group. Với sự tâm huyết và sáng tạo hãy làm nên một căn nhà sang trọng và hiện đại. Đề cao không gian nghỉ ngơi yên tĩnh cùng giá trị và công năng sử dụng tiện nghi, hiện đại. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3,4 phòng ngủ mà mọi người đều hướng tới.

Chi phí xây dựng

Chắc hẳn khi xây dựng bất kỳ công trình nào chi phí luôn là điều cần tính đến. Chi phí xây dựng của mỗi công trình đều khác nhau do phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.Tùy theo thời gian thi công ,giá vật tư, nhân công, mà mỗi công trình có chi phí khác nhau.Sau cùng mức độ đầu tư nội thất cũng sẽ quyết định tới chi phí toàn bộ công trình.

Với chủ đầu tư lựa chọn các nội thất cao cấp sẽ đẩy kinh phí dự toán lên hơn mức trung bình. Lựa chọn phong cách thiết kế cũng rất ảnh hưởng đến lựa chọn nội thất. Những phong cách đơn giản hiện đại có chi phí thấp hơn. Phong cách hoàng gia biệt thự cổ điển cần sự đầu tư hoành tráng, lộng lẫy và bề thế.

Chi phí chúng tôi ước tính đưa ra cho thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ vào khoảng 800 triệu. Đây là mức chi phí chưa bao gồm nội thất bên trong,cùng phần hàng rào bên ngoài. Đây được đánh giá là mức chi phí ở tầm trung phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình.

Tùy theo sở thích điều kiện của chủ đầu tư mà nên lựa chọn vật liệu kiến trúc cho phù hợp. Quan trọng nhất là phải bố trí được không gian sinh hoạt tiện nghi thoải mái cho cả gia đình. Không quan trọng chi phí là bao nhiêu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ nên là tổ ấm bình yên cho mọi thành viên.

Mẫu nhà phố hiện đại với chi phí hợp lý
Mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ có chi phí hợp lý dành cho công nhân viên chức

2. Bản thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 1 lầu 1 trệt 3 phòng ngủ gồm

1 phòng khách

1 phòng bếp

3 phòng ngủ riêng

1 phòng thờ

2 phòng vệ sinh

2.1 Thiết kế sảnh và tầng trệt

Dành diện tích cho không gian xanh

Những căn nhà phố theo phong cách hiện đại cùng điểm nhấn ấn tượng tạo nên tổng thể  hài hòa .Phần mặt tiền nên thiết kế có không gian xanh vừa là chỗ vui chơi lại tốt cho sức khỏe. Với những căn nhà phố có một khoảng sân vườn theo kiến trúc của toàn khu phố. Sẽ tạo nên nét hiện đại mà lại rất truyền thống theo lối xưa của người Việt. Tùy theo số lượng thành viên mỗi gia đình và bố trí không gian sao cho phù hợp nhất.

Tham khảo biệt thự hiện đại với không gian xanh của Betaviet Group

Sắp xếp vị trí phòng ốc các tầng

Tầng 1 nên được bố trí phòng khách  ở phía trước thuận tiện cho việc ra vào và tiếp khách. Phía sau là không gian dành cho nhà bếp và khu vực sinh hoạt chung.Đây là thiết kế hết sức cổ điển và quen thuộc với hầu hết mọi căn nhà Việt Nam. Bố trí một phòng ngủ ở khu vực tầng 1 thuận tiện cho việc nghỉ ngơi cùng sinh hoạt của gia đình.

Tầng 2

Trên tầng 2 được thiết kế có ban công và thư phòng ở phía trước rất thích hợp để nghỉ ngơi. Tiếp đó là một phòng thờ 2 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh được bố trí cân đối hài hòa. 1 phòng thờ nhỏ được thiết kế sau phòng ngủ để tạo sự yên tĩnh.

Thiết kế mặt bằng tầng 1 cho nhà 3 phòng ngủ
Bản thiết kế mặt bằng tầng 1 cùng sự phân bố không gian hợp lý

2.2 Thiết kế xây dựng không gian các phòng chức năng

Đối với những căn nhà phố

1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ điều quan trọng là không gian nên thật sự thoáng đãng.Để có được điều này bạn nên chọn dụng những thiết kế bằng kính.Lựa chọn cửa và nội thất  sao cho không gian rộng mở và bừng sáng cả căn phòng. Nhất là những gia đình lựa chọn vách ngăn kính cho phòng khách và bếp.Nhưng nên nhớ tính riêng tư của phòng ngủ, nhà vệ sinh là yếu tố bắt buộc phải đảm bảo.

Thiết kế bếp

Đây là nơi giữ lửa nên thiết kế làm sao sao để tạo được không gian ấm cúng quây quần. Phòng bếp được thiết kế với đường nét hiện đại cùng tông màu trắng thanh lịch làm chủ đạo. Sắp xếp bố trí nội thất sao cho khoa học hợp lý đảm bảo không gian thoải mái khi đứng bếp.

Thiết kế phòng ngủ

Những mẫu thiết kế kế nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ rất đa dạng về phong cách phòng ngủ. Trước tiên nên đảm bảo công năng cho từng căn phòng ngủ của mỗi thành viên trong gia đình.
Sử dụng những gam màu trung tính đồng nhất tạo nên sợi dây liên kết giữa các phòng. Lựa chọn nội thất phòng ngủ luôn là điều khó khăn.

Mẫu phòng ngủ tầng 2- cho nhà 3 phòng ngủ tiện nghi
Phòng ngủ trên tầng 2 được thiết kế với cửa sổ rộng đón ánh sáng tự nhiên mỗi sáng sớm

Xây dựng không gian quây quần ấm áp của gia đình

Nên sử dụng những tông màu trắng xám lồng ghép hài hòa những mảng xanh cho căn nhà thêm sống động. Màu sắc lựa chọn thật ra là tùy ý thích chủ đầu tư. Mỗi một màu sắc được lựa chọn cho thấy thu thẩm mỹ và cách phối trí trí của gia chủ.Sử dụng nội thất gỗ với vân gỗ tự nhiên tạo nên không gian vừa sang trọng lại vô cùng ấm cúng.

Với những căn nhà ở phố quan trọng là cần lấy được ánh sáng tự nhiên vào các phòng. Thiết kế những ô vuông nhỏ để lấy khoảng sáng sáng và thông gió có từng lầu xuống tầng trệt. Vừa có được ánh sáng tự nhiên lại mang được năng lượng tích cực đến tận mỗi phòng.

Bạn có thể xem thêm

Để có một tổng thể ấm áp trang nhã ngã thì sử dụng nội thất bằng gỗ là lựa chọn hàng đầu. Tông màu trắng kết hợp cùng màu gỗ có mặt xuyên suốt từ cầu thang, nền nhà, tủ kệ. Tạo nên một căn  nhà tiện nghi sang trọng và vô cùng đẹp đẽ.

3. Thiết kế nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

3.1 Thiết kế tầng trệt biệt thự sang trọng bề thế

Tầng trệt của ngôi nhà biệt thự 2 tầng gồm các phòng chức năng sau: Sảnh chính: 6m2, Phòng khách 16m2, Phòng bếp+ ăn: 18m2, Phòng ngủ ông bà: 19.5m2, WC1: 4m2.

Không gian nội thất rơi vào khoảng 80 m2, mỗi vị trí đều cần sắp xếp nội thất hợp lý khoa học. Để tạo ra một tầng trệt hiện đại tiện nghi đầy sang trọng, chú trọng đầu tư vào sảnh và phòng khách.Phía trước sẽ là tiền sảnh, tiếp sau đó đó đó là phòng khách và nhà bếp. Việc này sẽ giúp không gian đi lại được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Có thể tạo ra lối phụ ở bên hông nhà thông với nhà bếp, giúp việc nội trợ tiện lợi rất nhiều.Tùy theo thói quen sinh hoạt của mỗi thành viên m tạo ra những không gian phù hợp nhất.

Biệt thự bề thế sang trọng cùng 3 phòng ngủ
Phối cảnh bên ngoài của nhà biệt thự bề thế sang trọng với 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ

 Phòng khách biệt thự sang trọng

Phòng khách có diện tích khoảng 18 đến 20 m2, đủ để tạo nên một phòng sang trọng để tiếp khách.Sử dụng một bộ sofa làm trung tâm, kết hợp thêm với kệ tivi và nội thất trang trí khác như kệ sách. Vì phòng khách còn là nơi giải trí và thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Mọi người có thể cùng nhau xem tivi mỗi tối, hoặc hát karaoke trong những buổi tụ tập.

Phòng ngủ cùng phòng bếp

Đi qua phòng khách là tới thiết kế dành cho phòng bếp và phòng ăn. Bếp nơi mọi người trở về sau một ngày lao động mệt nhọc. Không gian phòng bếp cần có sự sẻ chia kết nối giữa các thành viên. Một bộ bàn ăn bằng gỗ dành cho từ 6 đến 8 người phù hợp với số lượng của gia đình.

Ngoài ra trong thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ nhỏ cũng được bố trí. Đây có thể là phòng ngủ cho ông bà, hoặc con cái lớn trong gia đình.Dù diện tích không quá rộng nhưng các căn phòng đều có cửa sổ nên rất thoáng mát, tốt cho sức khỏe.

Phòng bếp sang trọng hiện đại trong căn biệt thự 2 lầu
Phòng bếp sang trọng hiện đại với tông màu trầm ấm là nơi quây quần của gia đình mỗi tối

3.2 Thiết kế tầng lầu cho biệt thự đa năng

Tầng lầu của ngôi nhà gồm các phòng chức năng sau: Phòng ngủ 2: 16m2, Phòng ngủ 3: 16m2, WC2: 4m2, Phòng thờ: 7.5m2, sân chơi + phơi: 4.5m2.
Tầng trệt đã dành cho cho các không gian chung của cả gia đình như phòng khách phòng ăn,.. Thì không gian tầng 2  được thiết kế riêng dành cho nghỉ dưỡng và thư giãn. Đó là lý do thiết kế có 2 phòng ngủ, một ban công thư giãn khá rộng ở đây.

Cũng có thể thiết kế 1 phòng thờ trên khu vực tầng 2 này. Với diện tích khoảng 8 m2 trên tầng 2 là đủ tạo nên phòng thờ sạch sẽ và yên tĩnh.Phòng dành cho bố mẹ và con cái nên có được không gian yên tĩnh đề nghỉ ngơi hoặc làm việc.

Mặt bằng tầng 2 của các phòng chức năng
Mặt bằng tầng 2 được bố trí hài hòa khoa học giữa các không gian của tầng 2

4.Thiết kế  nhà 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ không gian mở

4.1 Mặt bằng nhà 1 trệt 1 lầu đơn 4 phòng ngủ tiện nghi

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu với 4 phòng ngủ với diện tích 5×20 rất phù hợp nhà phố. Không gian này là dành cho các gia đình công nhân viên chức và có người già khoảng 3 thế hệ.Kinh phí xây nhà 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ rơi vào khoảng khoảng 850 triệu với vật tư trung bình. Chi phí đưa ra ở đây là  chưa bao gồm chi phí nội thất bên trong.

Mặt tiền thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ 2×10 m có thiết kế đơn giản, với hình khối vững chắc.Theo phương án thiết kế này, phần chiều dài đua ra trước tầng 2 sẽ lớn hơn so với tầng 1. Phải đua ra sân trước một diện tích nhỏ nữa thì mới đảm bảo có đủ diện tích cho thiết kế phòng.
Toàn bộ phần mái đua tiền sảnh và tầng 2 đều dùng gạch màu nâu đỏ tạo vẻ đẹp truyền thống. Không gian xanh được chia làm 2 khu vực sân vườn ở tầng 1 và sảnh tầng 2. Vườn cây xanh phối hợp hài hòa với giàn hoa ban trên tầng 2, vừa đẹp vừa thân thiện với môi trường.

Mặt bằng tầng 1 của biệt thự 4 phòng ngủ
Mặt bằng của tầng 1 nhà 4 phòng ngủ với thiết kế bề thế rộng rãi sang trọng

4.2 Bố trí các phòng ốc  sao cho hợp lý

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ làm sao để giải quyết nhu cầu cho 5-6 người trong gia đình. Nếu gia đình có ông bà lớn tuổi nên được dành phòng ngủ dưới tầng trệt cho tiện đi lại. Dành thêm 2 phòng ngủ  đặt trên tầng 2 cho tiện sinh hoạt. Phòng ngủ lớn thiết kế có phòng vệ sinh và cửa ra vào ban công trước mặt tiền. Đây cũng là tâm ý của KTS khi muốn tạo ra một nơi có thể thư giãn mỗi sớm mai.

Phòng thờ với thiết kế nhỏ gọn không ảnh hưởng quá nhiều tới diện tích của toàn bộ tầng 2.  Các  nội thất cơ bản như giường, tủ kệ, bàn phấn, giá sách… đành cho phòng ngủ. Đảm bảo ánh sáng tốt nhất nhưng vẫn tạo được không gian riêng tư cho phòng khách và bếp. Bạn nên ưu tiên sử dụng những thiết kế cách ngăn bằng kính hoặc cầu thang hay giếng trời.Ở mỗi phòng đều có một vệ sinh dùng chung đặt vào vị trí cuối cùng của nhà.

Mẫu phòng khách của nhà 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ
Phòng khách sang trọng với nội thất đẳng cấp thể hiện đúng vị thế của chủ nhân căn biệt thự

Tham khảo thêm

Với 3 mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3 4 phòng ngủ đặc sắc chúng tôi đã đưa ra ở trên. Đã gợi ý cho bạn được phần nào trong thiết kế không gian xây dựng nhà ở. Dù công việc thiết kế nhà ở luôn có khó khăn nhưng hãy yên tâm chúng tôi sẽ bên bạn. Betaviet Group cùng đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm và sáng tạo sẽ giúp bạn làm điều đó. Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ theo số hotline 0915 010 800 để được tư vấn tận tình.
Betaviet group luôn sát cánh đồng hành bên bạn trên mọi công trình.

CÁC TIN KHÁC

Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay
Nhà đẹp
Tin tức

Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiến trúc Pháp lừng danh khắp châu u và trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp sang trọng đỉnh cao mà khó nơi nào khác sánh được. Biệt thự kiểu
Chi tiết
Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển
Nhà đẹp

Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển

Phong cách kiến trúc tân cổ điển trong loại hình biệt thự cao cấp đang là phong cách kiến trúc rất được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay. Là
Chi tiết
Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021 Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021
Nhà đẹp

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021

Phòng ngủ cổ điển với vẻ đẹp sang trọng của nó khiến không ít người phải chìm đắm, nởi nghỉ ngơi tràn ngập sự xa hoa sẽ giúp nâng tầm
Chi tiết
Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố
Nhà đẹp
Tin tức

Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố

Trang trí nội thất cho biệt thự, nhà phố, chung cư đẹp như mơ trong ngày tết Ngày tết, ai cũng muốn làm mới ngôi nhà của mình – mặc
Chi tiết
5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian 5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian
Nhà đẹp

5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian

Nội thất Châu Âu hiện đại được ứng dụng trong nhiều không gian trang trí nội thất. Vậy đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất này như thế
Chi tiết
Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại
Nhà đẹp

Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại

Choáng ngợp trước đồ nội thất phòng khách làm từ gỗ óc chó đẳng cấp    Mẫu phòng khách đẹp nhà ống dành cho chủ nhà chuộng gỗ óc chó
Chi tiết

Nhận tư vấn phong thủy miễn phí

  Betaviet - Giá trị - Niềm tin

  DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

  Thiết kế kiến trúc

  Thiết kế nội thất

  Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

  Thi công hoàn thiện nội thất

  Showroom nội thất 5000m2

  Sản phẩm nội thất nhập khẩu 

  Nhà máy sản xuất nội thất gỗ 3000m2

  Sản phẩm nội thất sản xuất

  Nhận dự toán thi công miễn phí 

   Logo Betaviet Footer

   TRUNG TÂM THIẾT KẾ - THI CÔNG

   Toà nhà Betaviet, KĐT Thanh Hà Cienco5, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

   Bản đồ đường đi 

   Hotline: 0915 010 800

   Hành chính: 024 6674 6376

   Email: lienhe@betaviet.com

   Website: https://betaviet.com/

   SHOWROOM 1 - VẬT LIỆU HOÀN THIỆN - THIẾT BỊ

   Toà nhà Betaviet, KĐT Thanh Hà Cienco5, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

   Bản đồ đường đi 

   SHOWROOM 2 - ĐỒ NỘI THẤT - TRANG TRÍ

   ♦ Tòa nhà Galaxy Centre,  KĐT Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

   Bản đồ đường đi 

   KẾT NỐI THÊM VỚI CHÚNG TÔI

   Youtube Betaviet
   Youtube Betaviet
   Facebook Betaviet
   Facebook Betaviet
   Zalo Betaviet
   Zalo Betaviet
   Tiktok Betaviet
   Tiktok Betaviet
   Instargram Betaviet
   Instargram Betaviet
   Bản đồ đường đi
   Liên hệ nhận mẫu Miễn Phí
   Chat với chúng tôi qua Facebook
   Chat với chúng tôi qua Zalo
   Hotline Thiết Kế : 091 501 0800

   Copyright © Betaviet since 2009. Alright reserverd. Thương hiệu đã được đăng ký. ® Ghi rõ nguồn "https://betaviet.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.