27/03/2010

Đừng bỏ lỡ 1001 mẫu thiết kế nội thất đẹp dẫn đầu xu hướng này

Tổng hợp 1001 mẫu thiết kế nội thất đẹp dẫn đầu xu hướng tại Betaviet Group. Trang trí nội thất đẹp là mong muốn chung của các chủ đầu tư. Làm thể nào để có nội thất nhà đẹp nhất? Thuê đơn vị thiết kế, công ty nội thất nào uy tín? Bạn cần những hình ảnh nội thất đẹp nhất hiện nay để tham khảo. Xem ngay bài viết dưới đây để tìm lời giải cho chính bạn.

Nội dung chính

1.Thế nào là nội thất nhà đẹp
1.1 Giải pháp thiết kế nội thất đẹp
1.2 Cách trang trí nội thất đẹp
1.3 Tổng hợp mẫu nội thất đẹp hút mắt
2. Mẫu nhà đẹp nội thất sang trọng
2.1 Kiến trúc nội thất đẹp
2.2 Mẫu nhà nội thất đẹp
2.3 Mẫu thiết kế nội thất đẹp
3. Mách bạn cách thiết kế trang trí nội thất nhà đẹp
3.1 Nội thất trang trí nhà cửa
3.2 Tổng hợp mẫu nội thất màu đẹp
3.3 Các mẫu trang trí nội thất đẹp
4. Công ty nội thất đẹp tại Hà Nội
4.1 Nội thất nhà rẻ đẹp giá xưởng
4.2 Thế giới nội thất nhiều mẫu mã
4.3 Các mẫu thiết kế nội thất đẹp tại xưởng
5. Nội thất nhà đẹp giá rẻ
5.1 Tổng hợp nhà nội thất đẹp
5.2 Có nên chọn nhà nội thất giá rẻ
6. Tổng hợp hình ảnh nội thất đẹp cho nhà của bạn
6.1 Hình ảnh nội thất trong nhà
6.2 Hình ảnh trang trí nội thất

Mẫu thiết kế nội thất đẹp

Menu Bài viết

1.Thế nào là nội thất nhà đẹp

Chưa có 1 khái niệm nội thất nhà đẹp nào được xem là quy chuẩn. Như chúng ta cũng biết cái đẹp khó định nghĩa. Và nó phụ thuộc trong giới hạn mắt nhìn của từng chủ đầu tư. Tuy nhiên với các chuyên gia thì nội thất nhà đẹp nên được xét 3 yếu tố sau:

 • Đảm bảo yếu tố thẩm mĩ đồng nhất với kiến trúc tổng thể
 • Không gian nội thất đáp ứng tiêu chuẩn công năng, tiện ích khoa học
 • Sản phẩm nội thất được đầu tư với tính thẩm mĩ cao

Về cơ bản cái đẹp trong thiết kế nội thất nhà ở cần được dựa trên tiêu chí trên. Và tất nhiên một không gian nội thất được thiết kế từ những người có chuyên môn sẽ đẹp hơn. Bạn có thể tự mình bài trí nội thất theo ý mình, nhưng không thể tính toán được hết các yếu tố tiện ích, hiệu quả công năng sử dụng. Bạn cũng không thể biết được nguyên lý kết hợp màu sắc, chiếu sáng… Tất cả những yếu tố đó cần được tính toán giải pháp hợp lý. Nhằm mang tới không gian nội thất nhà đẹp.

1.1 Giải pháp thiết kế nội thất đẹp

Giải pháp thiết kế nội thất đẹp sẽ dựa trên những tiêu chuẩn nào. Cùng tìm hiểu về những giải pháp biến không gian của bạn trở nên thu hút. Một bản vẽ thiết kế nội thất đẹp là một bản vẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Thiết kế mặt bằng công năng hợp lý
 • Lựa chọn đồ nội thất phù hợp
 • Bố cục trang trí diện tường, trần, đồ….
 • Sử dụng tông màu sắc hài hòa, hút mắt

Mẫu thiết kế nội thất đẹp

Thiết kế mặt bằng công năng

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong thiết kế nội thất. Bạn có một bố cục, phân bổ mặt bằng hợp lý sẽ thuận tiện và thoải mái khi sử dụng. Để bố trí được vị trí các không gian hợp lý các kiến trúc sư dựa vào rất nhiều yêu tố như:

+ Yếu tố tiện ích di chuyển và sử dụng

+ Yếu tố phong thủy hợp mệnh gia chủ

+ Yếu tố khoảng không không gian

+ Yếu tố ánh sáng và hướng gió

Có được một mặt bằng công năng hợp lý cơ bản là bạn đó có một bố cục nội thất đẹp. Trong thiết kế nội thất nhà ở mặt bằng công năng rất quan trọng. Cách bố trí tiện ích không gian phòng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nó tác động đến các yếu tố thẩm mĩ, tính khoa học và thuận tiện khi sử dụng. Đây là điều kiện tiên quyết để tạo ra một không gian sống thú vị. Và hơn hết là khẳng định được cá tính của từng chủ đầu tư.

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp

Để có không gian nội thất đẹp tất nhiên không thể thiếu đồ nội thất. Nhà không có nội thất được ví như “có xác mà không có hồn”. Vì trong thiết kế nội thất, đồ chính là linh hồn của không gian. Lựa chọn đồ nội thất phù hợp rất quan trọng.

Sự phù hợp của đồ nội thất được đánh giá ở 2 phương diện:

+ Sở thích của gia chủ

+ Và phong cách tổng thể.

Đồ nội thất trước tiên cần tuân thủ phong cách thiết kế kiến trúc nội thất tổng thể. Nó sẽ tạo được sự đồng điệu, nhất quán trong thẩm mĩ. Mang tới cho không gian nội thất sự sang trọng nhất định. Sẽ thật thiếu thẩm mĩ và tính sang trọng khi những chi tiết đấu đá nhau. Vì vậy để đảm bảo tính nhất quán hãy thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Bạn sẽ luôn được hài lòng với mong muốn và yêu cầu đưa ra.

Lựa chọn đồ nội thất
Chọn đồ nội thất cũng tạo điểm nhấn cho thiết kế trang trí nội thất nhà ở

1.2 Cách trang trí nội thất đẹp cho nhà bạn

Khi bắt tay trang trí nội thất đẹp, điều bạn cần lưu ý là đảm bảo tính đồng bộ. Sự đồng bộ trong màu sắc, phong cách cho các không gian. Về cơ bản nội thất nhà ở sẽ có các không gian cơ bản cần trang trí như sau:

+ Trang trí nội thất phòng khách

+ Trang trí nội thất phòng bếp ăn

+ Trang trí nội thất phòng ngủ

+ Trang trí nội thất phòng thờ

+ Và một số phòng như: Gym, Giải trí, Spa…

trang trí phòng giải trí
Một không gian phòng giải trí cho đầy màu sắc cho cả gia đình

Với nột thất phòng khách: Bạn nên lưu ý đến tông màu chủ đạo, chọn đồ nội thất ghế bàn hay sofa. Tất cả từ những chi tiết nhỏ nhất rèm, bình hoa, đèn… cần có sự kết hợp màu sắc cân đối hài hòa. Diện tường, trần dù chọn phào chỉ đơn giản, hay gỗ hay thạch cao hoa văn họa tiết, thì đều cần phải đảm bảo yếu tố tổng thể cân đối.

Với nội thất phòng bếp: Với bếp ăn khi thiết kế cần lưu ý đến sự tiện ích khi sử dụng. Vị trí đặt bếp nên lựa chọn có hướng cửa thông thoáng. Về việc trang trí phòng bếp không quá cầu kỳ. Khu vực bàn ăn và phòng bếp liên thông bài trí hoa, cây xanh khu vực phòng ăn cũng là gợi ý. Thêm nữa màu sắc cần thư giãn và tạo cảm giác thoải mái.

nội thất phòng bếp
Thiết kế không gian phòng bếp đầy ánh sáng với những điểm nhấn hoa, đèn ấn tượng

Với nội thất phòng ngủ: Riêng với không gian phòng ngủ. Đây là không gian riêng tư bộc lộ cá tính của mỗi thành viên. Trang trí màu sắc, diện tường hay tranh tường thì cũng cần chú ý đến chủ nhân. Nên lựa chọn màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi. Phối hợp các gam màu sao cho hài hòa thư giãn nhất cho không gian nghỉ ngơi.

Với nội thất phòng thờ: Đây là không gian trang nghiêm của gia đình. Cần tuân thủ theo nguyên tắc tôn giáo. Và chủ động tuân thủ phong cách thiết kế chung để có không gian thờ tự đẹp mắt.

Một số phòng còn lại: Giải trí, Gym, Spa. Với mỗi phòng đặc thù đều tùy theo nhu cầu cá nhân mà trang trí sao cho phù hợp. Đây là những phòng ngay khi thiết kế đã phải tuân thủ những quy tắc riêng. Vì vậy việc trang trí chỉ cần tuân thủ yếu tố hài hòa màu sắc. Đáp ứng sở thích và nhu cầu cá nhân của từng người.

1.3 Tổng hợp mẫu nội thất đẹp hút mắt

Mỗi mẫu nội thất đẹp đều khiến chúng ta cảm thấy mê đắm. Sự thu hút đó chính là nhờ giải pháp thiết kế tinh tế của các kiến trúc sư. Cùng ngắm những mẫu nội thất đẹp hút hồn dưới đây cho thỏa đam mê của bạn.

Mẫu nội thất tân cổ điển tại Quảng Ninh – NT1904813

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp hút mắt

mẫu nội thất đẹp hút mắt

mẫu nội thất đẹp hút mắt mẫu nội thất đẹp hút mắt

Mẫu thiết kế nội thất  khu đô thị Sunny Garden- NT 20014

mẫu nội thất đẹp hút mắt mẫu nội thất đẹp hút mắtmẫu nội thất đẹp hút mắt mẫu nội thất đẹp hút mắt mẫu nội thất đẹp hút mắt mẫu nội thất đẹp hút mắt

Mẫu nội thất nhà ở đẹp NT190852

mẫu nội thất đẹp hút mắt mẫu nội thất đẹp hút mắt mẫu nội thất đẹp hút mắt mẫu nội thất đẹp hút mắt

2. Mẫu nhà đẹp nội thất sang trọng

Nếu bạn đang tìm mẫu nhà đẹp nội thất sang trọng thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thiết kế mẫu nhà đẹp cùng nội thất hút mắt mê đắm. Mẫu nhà đẹp được toát lên trước tiên bởi kiến trúc thu hút.

Phong cách kiến trúc định hình phong cách nội thất. Từ đó tạo nên một tổng kế kiến trúc nội thất sang trọng. Những mẫu thiết kế nội thất đẹp sẽ là gợi ý tuyệt vời cho dự tính thiết kế nhà của bạn.

2.1 Kiến trúc nội thất đẹp, mẫu nhà nội thất đẹp

Một công trình có kiến trúc nội thất đẹp là một công trình có phong cách đống nhất. Kiến trúc hiện đại đi cùng nội thất hiện đại. Kiến trúc tân cổ điển đi cùng với nội thất tân cổ điển. Và kiến trúc cổ điển sẽ đi cùng với nội thất cổ điển.

Kiến trúc mang tới cho công trình chiếc áo choàng lộng lẫy. Nội thất đẹp mang tới cho công trình vẻ cuốn hút lạ kỳ. Tổng hòa của 2 cái đẹp đó sẽ khiến người ta trầm trồ thán phục. Thán phục chủ nhà có một cơ ngơi đẳng cấp, sang trọng.Dưới đây sẽ là những công trình biệt thự tiêu biểu của Betaviet Group. Những công trình kiến trúc nội thất đẹp đốn tim người nhìn.

Mẫu kiến trúc nội thất biệt thự KT18068B

Thiết kế lâu đài dinh thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Ông Khánh - Bắc Giang) KT18068B Thiết kế lâu đài dinh thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Ông Khánh - Bắc Giang) KT18068B Thiết kế lâu đài dinh thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Ông Khánh - Bắc Giang) KT18068B

mẫu nội thất đẹp hút mắt mẫu nội thất đẹp hút mắt mẫu nội thất đẹp hút mắt mẫu nội thất đẹp hút mắt mẫu nội thất đẹp hút mắt mẫu nội thất đẹp hút mắt

Mẫu kiến trúc nội thất biệt thự KT180965

mẫu nội thất đẹp hút mắt Mẫu kiến trúc nội thất biệt thự Mẫu kiến trúc nội thất biệt thự Mẫu kiến trúc nội thất biệt thự Mẫu kiến trúc nội thất biệt thự Mẫu kiến trúc nội thất biệt thự Mẫu kiến trúc nội thất biệt thự  Mẫu kiến trúc nội thất biệt thự

Mẫu kiến trúc nội thất biệt thự KT18016

mau-biet-thu-dep-3-tang-hien-dai-gamuda-kt18016 (3)

Mẫu kiến trúc nội thất biệt thự Mẫu nội thất biệt thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Ông Yên - Hà Nội) Mẫu nội thất biệt thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Ông Yên - Hà Nội) Mẫu nội thất biệt thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Ông Yên - Hà Nội) Mẫu nội thất biệt thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Ông Yên - Hà Nội) Mẫu nội thất biệt thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Ông Yên - Hà Nội) Mẫu nội thất biệt thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Ông Yên - Hà Nội) Mẫu nội thất biệt thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Ông Yên - Hà Nội)Mẫu nội thất biệt thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Ông Yên - Hà Nội)

2.2 Mẫu thiết kế nội thất đẹp

Mẫu thiết kế nội thất đẹp sẽ giúp bạn có được không gian sống lý tưởng. Mỗi mẫu thiết kế là một giải pháp cho không gian nội thất nhà ở. Trong thiết kế nội thất điều quan trọng chính là tạo ra được những không gian hợp lý.

Từ phòng khách, bếp, ăn hay phòng ngủ. Tất cả đều đảm bảo yếu tố thẩm mĩ, ánh sáng, khoảng không. Đặc biệt là phải tiện ích dễ di chuyển. Tạo được sự kết nối giữa các không gian với nhau.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất đẹp hút mắt đa dạng phong cách để bạn tham khảo.

Mẫu thiết kế nội thất NT17057

Mẫu thiết kế nội thất đẹp Mẫu thiết kế nội thất đẹp Mẫu thiết kế nội thất đẹp Mẫu thiết kế nội thất đẹp

Mẫu thiết kế nội thất NT191092

Mẫu thiết kế nội thất đẹp Mẫu thiết kế nội thất đẹp Mẫu thiết kế nội thất đẹp Mẫu thiết kế nội thất đẹp Mẫu thiết kế nội thất đẹp Mẫu thiết kế nội thất đẹp

3. Mách bạn cách thiết kế trang trí nội thất nhà đẹp

Để có thể thiết kế trang trí nội thất nhà đẹp cần phải nắm rõ những nguyên tắc cơ bản. Những nguyên tắc để đảm bảo rằng bạn không mắc lỗi. Cùng tìm hiểu vể những nguyên tắc thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn.

Thứ nhất: Tạo sự cân bằng

Trong thiết kế, sự cân bằng tạo ra cảm giác hài hòa. Sự cân bằng ở đây chính là bố cục không gian phòng. Sự cân đối trong sắp xếp khoảng không di chuyển. Và cần phải đảm bảo cân bằng về màu sắc, hoa văn, kết cấu nữa.

Thứ hai: Tạo được sự kết nối trong màu sắc

Tính kết nối tạo cảm giác di chuyển nhẹ nhàng cho mắt. Tính kết nói trong màu sắc mang tới cẩm nhận đồng điệu cho không gian. Ví dụ: bạn có thể tạo ra tính kết nối bằng cách sử dụng màu sắc trong gối. Bạn đưa màu sắc đó lên trong một bức tranh và lặp lại nó trong một tấm thảm. Những sự lặp lại này sẽ giúp không gian có sự kết nối đồng điệu thú vị.

mẫu thiết kế nội thất
Một mẫu với nội thất với tông màu kem chủ đạo. Điểm nhấn màu sắc là màu xanh cùng chất liệu kim loại mạ vàng sang trọng

Thứ 3: Tạo điểm nhấn cho không gian

Một căn phòng nơi mọi thứ trở nên quan trọng như nhau sẽ rất nhàm chán. Vì vậy hãy tạo những điểm nhấn không gian khác biệt. Các không gian kiến ​​trúc thường có các điểm quan tâm như trần, tường hay cửa.

Điều bạn cần làm là sắp xếp, bố cục thêm bớt để nổi bật không gian đó. Thêm một bức tranh lên tường. Vẽ tranh 3D trên trần. Sử dụng đèn chùm pha lê cho trần nhà. Có rất nhiều cách để bạn chấm phá cho không gian nội thất từng phòng.

Thứ 4: Tôn trọng tỷ lệ vàng trong thiết kế

Tỷ lệ là tỷ lệ giữa kích thước của bộ phận này với bộ phận khác. Hay có thể hiểu tỷ lệ là kích thước của một đồ vật này với đồ vật khác. Hoặc không gian mà nó được đặt. Người Hy Lạp cổ đại đã đưa ra tỷ lệ Vàng. Họ đã tìm cách giảm tất cả tỷ lệ thành một công thức đơn giản. Tỷ lệ của phần nhỏ hơn với phần lớn hơn nên giống với phần lớn hơn so với toàn bộ. Tỷ lệ này có mặt trong tự nhiên, và các kiến ​​trúc sư vẫn đang sử dụng nó.

Tỷ lệ khoảng khách đồ trong thiết kế
Khoảng cách đồ nội thất trong thiết kế cũng có những ty lệ nhất định để kiến tạo không gian hài hòa

3.1 Sản phẩm nội thất trang trí nhà cửa

Sản phẩm nội thất trang trí nhà cửa có rất nhiều trên thị trường. Trong thiết kế tổng thể sản phẩm cơ bản được sử dụng nhiều sẽ có. Còn những sản phẩm trang trí khác tùy ý chủ nhà thêm bớt theo sở thích.

Trong thiết kế trang trí nội thất. Đồ nội thất được xêm là 1 sản phẩm để trang trí. Bàn, ghế, Sofa phòng khách, bếp vách ngăn, kệ tủ. Những sản phẩm này được xem là sản phẩm nội thất trang trí nhà cơ bản.

Những sản phẩm trang trí khác như tranh treo tường, đèn ngủ, đèn trần. Tất cả đều có tác dụng điểm tô thêm cho không gian nội thất. Ngoài ra cũng còn rất nhiều sản phẩm trang trí khác như bình, lọ hoa, chậu cây… Tùy từng vị trí không gian bạn đều có thể lựa chọn thêm để trang trí nội thất nhà mình.

Trang trí nội thất
Một mẫu trang trí nội thất với đầy đủ yếu tố

3.2 Tổng hợp mẫu nội thất màu đẹp

Mẫu nội thất màu đẹp đề cao sự kết hợp màu sắc cho không gian sống. Như đã nói ở trên việc phối hợp kết hợp những gam màu đều có quy tắc chung. Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia, hoặc tím hiểu về quy tắc gam màu. Từ đó có thêm thông tin thiết kế, cải tạo hay trang trí nội thất nhà bạn.

Mỗi một màu sắc lại mang một ý nghĩa khác nhau. Lại phù hợp với từng bản mệnh khác nhau trong phong thủy. Để có thể tôn lên màu sắc chủ đạo cần phải kết hợp hài hòa sắc màu. Từ màu sơn, màu giấy dán tường, đến màu gạch, nền, thảm…Tất cả đều cần có sự đan xen hợp lý để tôn lên sắc màu của nhau. Và trên hết là tạo ra một tổng thể hài hòa cho không gian sống.

Nội thất màu đẹp
Mẫu nội thất với những gam màu trầm kết hợp với màu sáng. Cách bài trí sắp đặt từ lọ hoa, đèn tường hay diện tường ốp đá tuuej nhiên kia nhìn rất đẹp
Nội thất trong nhà
Một mẫu thiết kế trang trí nội thất siêu sang trọng, đẳng cấp
Mẫu nội thất màu ấn tượng
Một bố cục thoáng và những gam màu đan xen vô cùng hợp lý bắt mắt, ấm áp
Nội thất phòng ngủ
Gam màu trắng chủ đạo kết hợp với màu xám ghi và điểm nhấn là mài vàng kim loại của đồ nội thất tuyệt đẹp
Một mẫu màu săc nội thất điển hình
Một mẫu nội thất của những gam mài lạnh và ấm đan xen hài hòa. Có điểm nhấn không gian và chuyển tiếp màu sắc hợp lý
Nội thất bếp và màu sắc
Một không gian phòng bếp ăn với màu nâu gỗ óc chó chủ đạo điểm nhấn là màu kem bọc da ghế và màu rèm theo mệnh gia chủ
Màu nội thất phòng ngủ
Màu tường xanh ghi là màu chủ đạo của căn phòng. Điểm nhấn là màu nâu gỗ. Trang trí màu ga, gối giường với điểm nhấn màu nâu bắt mắt. Thảm sàn chuyển tiếp gam màu vô cùng thú vị
Màu nội thất phòng khách
Gam màu vàng kem là tông màu chủ đạo. Điểm nhấn nhà chính là bức tường ốp đá tự nhiên đan xen với gương kính trang trí vô cùng thu hút. màu xanh của cây cũng tạo một điểm nhìn mát mắt cho không gian phòng khách
Tông màu phòng ngủ
Phòng ngủ với màu chủ đạo là kem trắng. Điểm nhấn là diện tường và rèm màu nâu kem và sử dụng màu ánh vàng trang trí tù đèn, hoa dây…
màu sắc phòng tắm
Phòng tắm này tạo cảm giác hoàng tộc khi sử dụng tong màu vàng – mạ vàng. Toàn bộ tường ốp đá vàng kem khiến không gian lung linh sang trọng hơn

3.3 Các mẫu trang trí nội thất đẹp

Trang trí nội thất là việc làm không quá khó nhưng cũng không dễ. Trong bố cục thiết kế nội thất đã có cả yếu tố trang trí tổng thể. Tuy nhiên nếu bạn không thuê thiết kế mà tự mình làm hãy cân nhắc. Cân nhắc các yếu tố để để không gian nội thất trong nhà bạn được trang trí khoa học. Yếu tố khao học và thẩm mĩ luôn phải đặt lên hàng đầu.

Mẫu trang trí nội thất phòng khách
Một mẫu phòng khách ấn tượng với cách bài trí vô cùng thú vị. Bộ bàn ghế khung kim loại vàng sáng. Toàn bộ rèm thông tầng trải dài với màu vàng sáng và sang trọng. Màu ghế được sử dụng 2 tông màu giúp không gian thu hút. Chiếc thảm xám vân tròn cùng chiếc bàn tròn ở giữa vô cùng hút mắt
trang trí phòng khách
Phòng khách nổi bật với lò sưởi 2 bên là hai lục bình dáng cao cùng điểm xuyết cây hoa bên trên rất hợp lý. Cây đèn đứng tô điểm cho không gian thêm phần cố kính. Trên bàn đặt lọ bình hoa nhỏ nhẹ nhàng

Cùng nhìn ngắm những mẫu trang trí nội thất đẹp dưới đây để có thêm ý tưởng. Nếu có bất cứ yêu cầu hay câu hỏi thắc mắc gì. Hãy gọi ngay hotline 0910010800 của chúng tối để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

trang trí phòng bếp
Không gian phòng bếp không cần trang trí quá cầu kỳ. Việc đặt một chậu cây cho không gian này cũng rất hợp lý
Trang trí phòng khách đơn giản
Một kiểu trang trí đơn giản, tiết giản mọi thứ mà vẫn sang trọng quyền quý
trang trí không gian phòng ăn
Một mẫu thiết kế – trang trí không gian với đèn và cây xanh.
Trang trí phòng ăn
Phòng ăn điểm thêm bóng dáng cây xanh và những chiếc đèn tường , đèn trần cũng trở lên lung linh rồi
mẫu trang trí phòng khách tối giản
Một mẫu phòng khách trang trí tối giản không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ
Trang trí sảnh chính
Mẫu trang trí sảnh chính với bànl lọ hoa và đèn trần thả 2 tầng thu hút
trang trí bàn ăn
Bàn ăn không cần trang trí quá cầu kỳ 1 lọ hoa chính giữa lung linh dưới ánh đèn chùm vô cùng xinh đẹp
trang trí phòng vệ sinh
Phòng vệ sinh được trangh trí với tranh, lọ hoa thanh lịch sáng

4. Công ty nội thất đẹp tại Hà Nội

Muốn lựa chọn sản phẩm nội thất chất lượng cần tìm một công ty nội thất đẹp uy tín. Sở hữu 2 nhà máy sản xuất nội thất với dây chuyền hiện đại. Betaviet Group cam kết mang tới nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã phong cách. Và hơn hết là sản phẩm của chúng tôi đạt tới tiêu chuẩn xuất khẩu.

nhà máy sản xuất gỗ tại Hà Nội
Nhà máu sản xuất gỗ số 1 của Betaviet Group

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công nội thất. Ban đầu chỉ là 2 xưởng sản xuất quy mô nhỏ. Đến nay chúng tôi tự hào sở hữu hai nhà máy sản xuất nội thất hiện đại. Quy mô nhà máy gần 9000m2. Đội ngũ thợ sản xuất, nghệ nhân làm gỗ lành nghề. Sản phẩm làm ra được kiểm định khắt khe từ bộ phận kiểm định chất lượng.

toàn cảnh nhà máy sản xuất gỗ
Toàn cảnh không gian nhà máy sản xuất gỗ của Betaviet Group
Công đoạn phun sơn nội thất
Hình thi công trực tiếp tại nhà máy – công đoạn phun sơn

Để đảm bảo nguồn cung cho thị trường trong nước và một số đối tác trong khu vực. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng bằng cách đầu tư máy móc hiện đại. Máy từ công đoạn sấy gỗ tới bảo quản và sản xuất đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Nguyên liệu gỗ nhập cũng được lựa chọn cẩn thận. Hàng gỗ nhập được xứ lý, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

4.1 Nội thất nhà rẻ đẹp giá xưởng

Bạn muốn tìm nội thất nhà đẹp giá xưởng thì đừng bả qua công ty Betaviet Group. Với chúng tôi là nội thất sang giá tại nhà máy. Hai nhà máy của Betaviet Group sản xuất với tốc độ nhanh chóng. Thi công đạt chuẩn với đội ngũ giàu kinh nghiệm. Đảm bảo tính thẩm mĩ, độ tinh xảo với những sản phẩm điêu khắc thủ công.

Vì vậy đến với chúng tôi bạn luôn nhận được nội thất nhà rẻ đẹp. Hay nói chính xác hơn là giá từ nhà máy. Không qua chung gian không mất nhiều chi phí phụ khác. Đồng thời chính sách bảo hành luôn là tốt nhất cho sản phẩm nội thất của bạn.

Kiểm soát chất lượng gỗ
Hàng xuất nhập tại nhà máy được kiểm tra với quy trình khắt khe
Thi công gỗ nội thất
Thi công tỉ mỉ trực tiếp bởi đội ngũ thợ giỏi giàu kinh nghiệm
máy móc sản xuất gỗ
Nhà mãy nội thất với dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu
Thợ thi công tỉ mỉ tận tình
Đội ngũ thợ luôn tận tâm, tỉ mỉ trong công việc để có được sản phẩm tốt nhất

4.2 Thế giới nội thất nhiều mẫu mã

Hoàn thiện kiến trúc xong phần thô là giai đoạn các chủ đầu tư cần thực hiện đóng đồ nội thất. Việc đi tìm từng đơn vị riêng lẻ sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Và hơn hết là nếu mua lẻ từ nhiều đơn vị thì tổng chi phí nội thất sẽ lớn hơn. Vì vậy hãy tìm một địa chỉ để thực hiện trọn gói từ thiết kế – sản xuất – hoàn thiện thi công. Như vậy vừa đảm bảo yếu tố thẩm mĩ, chất lượng lại tối ưu chi phí đầu tư.

Thế giới nội thất nhà đẹp của Betaviet Group gồm:

 • Nội thất gỗ công nghiệp
 • Nội thất gỗ tự nhiên
 • Nội thất gỗ đóng tại nhà máy
 • Nội thất gỗ nhập khẩu

Như vậy chúng tôi mang tới khách hàng thế giới nội thất nhà đẹp đa dạng. Chúng tôi đáp ứng mọi phong cách nội thất chỉ cần khách hàng có yêu cầu. Đến với Betaviet Group sản phẩm nội thất luôn cam kết chất lượng tiến độ thi công. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng khách hàng có những công trình đẹp thu hút.

Mẫu nội thất nhập khẩu
Một mẫu nội thất nhập khẩu Châu Âu siêu đẹp
giường ngủ nhập khẩu
Mẫu giường ngủ nhập khẩu cao cấp sang trọng
Mẫu bàn ăn nhập khẩu
Mẫu bàn ăn nhập khẩu đẹp- sang
Giường châu âu
Giường ngủ phòng cách Châu Âu

4.3 Các mẫu thiết kế nội thất đẹp tại xưởng

Các mẫu thiết kế nội thất đẹp tại xưởng sẽ khiến bạn ngất ngây. Nói đúng hơn là những mẫu nội thất đẹp được sản xuất tại nhà máy. Với Betaviet Group nhà máy sản xuất nội thất không thua kém hàng nhập khẩu.

Cùng ngắm mẫu nội thất thực tế mà Betaviet Group trực tiếp sản xuất thi công. Những công trình biệt thự thiết kế thi công trọn gói bởi Betaviet.

Nộ thất tại xưởng
Thi công nội thất biệt thự, nội thất sản xuất tại nhà máy Betaviet
Nội thất phòng khách đóng xưởng
Không gian nội thất phòng khách siêu sang nội thất sản xuất tại nhà máy Betaviet Group
mẫu nội thất màu đẹp
Nội thất phòng ăn tại xưởng
Ảnh thực tế phòng ăn được sản xuất bởi Betaviet
Nọi thất gỗ đóng
Hình ảnh nội thất trạm trổ bằng tay cầu kỳ sản xuất bởi Betaviet Group
Nội thất giá xưởng
Hình ảnh nội thất tại khu đô thi Gamuda

nội thất phòng ngủ sản xuất tại nhà máy nọi thất đóng xưởng hình ảnh thực tế nội thất

5. Nội thất nhà đẹp giá rẻ

Nội thất nhà đẹp giá rẻ là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Cơ bản cần phải làm rõ rằng chất lượng sẽ tương xứng với giá thành sản phẩm. Mẫu mã đa dạng cùng với dây chuyền hiện đại, giúp chúng ta không lo về yếu tố thẩm mĩ. Tuy nhiên Điều đáng nói ở đây là chất lượng sản phẩm, độ bền sản phẩm. Bởi với mức đầu tư không cao thì độ bền và chất liệu sản phẩm sẽ ở mức giá tương đương.

Đến với nội thất nhà đẹp giá rẻ của Betaviet Group, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi luôn căn cứ vào mức đầu tư cụ thể để có thể lên giải pháp phù hợp. Mỗi sản phẩm nội thất chúng tôi làm ra đều cam kết về chất lượng và thẩm mĩ. Mẫu mã đa dạng, thiết kế thông minh. Nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ Châu Âu. Chắc chắn đảm bảo tiến độ và thời gian thi công hoàn thiện.

nội thất xưởng giá rẻ

mẫu nội thất màu đẹp

mẫu nội thất màu đẹp

mẫu nội thất màu đẹp

mẫu nội thất màu đẹp

mẫu nội thất màu đẹp

Bàn ghế phòng khách
Bàn ghế phòng khách đục trạm thủ công bởi Betaviet Group

mẫu nội thất màu đẹp mẫu nội thất màu đẹp

5.1 Tổng hợp nhà nội thất đẹp

Để giúp khách hàn có cái nhìn khách quan thực tế. Chúng tôi xin tổng hợp những hình ảnh nhà nội thất đẹp. Những mẫu nhà được thực hiện thiết kế thi công trọn gói, chìa khóa trao tay. Những mẫu nội thất đẹp không rời mắt.

Một ngôi nhà có nội thất đẹp sẽ làm xao xuyến mọi khách đến chơi. Không gian sống trở nên đẳng cấp hơn, sang trọng hơn. Như đã nói ở trên, nội thất là linh hồn của ngôi nhà. Nó mang tới hơi thở cuộc sống thú vị. Mang tới những trải nghiệm sống theo cá tính gia chủ. Hay nói đúng hơn đồ nội thất thể hiện phần nào cá tính, sở thích của chủ đầu tư.

Bộ sưu tập nội thất sản xuất tại nhà máy không thua kèm hàng nhập khẩu

mẫu nội thất màu đẹp

mẫu nội thất màu đẹp

mẫu nội thất màu đẹp

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

Bộ sưu tập nội thất gỗ óc chó sang trọng, quý phái

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

mẫu nội thất đẹp

5.2 Có nên chọn nhà nội thất giá rẻ

Có nên chọn nhà nội thất giá rẻ? đây là câu hỏi rất nhiều người quan tâm? Khi bắt đây đầu tư xây nhà hay mua nhà. Việc quan tâm mua sắm, thiết kế nội thất luôn được quan tâm hàng đầu. Bởi nội thất nhà ở không chỉ là đồ dùng thiết yếu mà còn là vật dụng trang trí nữa. Bởi nội thất mang đến cho không gian sự ấm cúng và sang trọng. Thể hiện được sự bề thế hay cá tính riêng của chủ nhà.

Chính vì lẽ đó việc quan tâm đến nội thất nhà ở luôn là ưu tiên. Các chủ đầu tư tùy theo điều kiện riêng sẽ đều cân nhắc đến giá. Giá thành nội thất rẻ tất nhiên sẽ giảm thiểu chi phí đầu tư. Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng chúng tôi đến với phân tích dưới đây.

mẫu nội thất đẹp

 Giá rẻ đi với chất lượng và phát sinh chi phí

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu sử dụng để đóng đồ nội thất. Từ gỗ, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên đến nhựa, gỗ pha nhựa… Mỗi chất liệu sẽ quy định trực tiếp đến giá thành và chất lượng sản phẩm. Chất lượng ở đây sẽ bảo gồm cả thẩm mĩ và độ bền.

Nếu bạn chọn đồ nội thất rẻ rẻ đường nhiên tính thẩm mĩ và độ bền sẽ không cao. Các cụ ta nói thường nói “của rẻ là của ôi”. Tuy nhiên với mặt hàng nội thất, có nhiều loại rất rẻ, mẫu mã sẽ không đa dạng. Hơn thế tính thẩm mĩ và chất lượng cũng sẽ không cao. Vì vậy các chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ. Chưa kể một số đơn vị làm ăn kém uy tín còn pha tạp, thêm bớt, sử dụng vật liệu kém. Những yếu tố đó cộng lại sẽ mang tới nhiều hệ lụy.

Hệ lụy liên quan trực tiếp là không gian nội thất không có tính thẩm mĩ cao. Sản phẩm không chất lượng. Sản phẩm nhanh lỗi, hỏng đồng nghĩa với việc bạn phải thay mới, đầu tư lại từ đầu. Tính ra chi phí sẽ đội lên rẻ mà hóa không rẻ.

6. Tổng hợp hình ảnh nội thất đẹp cho nhà của bạn

Hình ảnh nội thất đẹp sẽ là những tham khảo gợi ý tuyệt vời. Mỗi mẫu sẽ có một phong cách riêng và phù hợp riêng cho từng diện tích không gian. Chính vì vậy việc tổng hợp những hình ảnh nội thất đẹp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Giúp bạn bổ sung danh sách ý tưởng cho mình.

6.1 Hình ảnh nội thất trong nhà

Hình ảnh về nội thất trong nhà sẽ cho bạn biết về giải pháp, bố cục không gian. Nhìn cách cách kiến trúc sư sắp đặt mọi thứ. Mỗi sự sắp xếp đều có chủ ý về phong thủy, về tiện ích và thẩm mĩ. tất cả đều mang tới trải nghiệm không gian sống tiện nghi, thoải mái cho gia chủ. Cùng ngắm những hình ảnh nội thất trong nhà dưới đây.

nội thất trong nhà
Mẫu thiết kế không gian nội thất tân cổ điển siêu đẹp và cuốn hút
Nội thất phòng ngủ châu âu
Phòng ngủ Hoàng gia châu Âu nơi khảng định đẳng cấp sống của gia chủ
Nội thất phòng trong nhà
Một không gian nội thất được thiết kế đậm chất hoàng tộc
Đồ nội thất sang trọng
Mọi chi tiết bài trí sắp xếp theo phong cách tân cổ điển đều thu hút khó tả
Thiết kế trang trí sảnh tầng
Một mẫu không gian sảnh tầng đậm chất Châu Âu
trang trí nội thất biệt thự
Một góc hành lang tầng được bài trí đàn piano trang trí cực sang trọng
nội thất phòng khách sang trọng
Trang trí không gian phòng khách cực sang trọng thu hút

6.2 Hình ảnh trang trí nội thất

Trang trí nội thất là một phần trong thiết kế nội thất. Về cơ bản bản vẽ thiết kế 3D sẽ bao gồm cả trang trí nội thất. Cũng là một cách để bạn tham khảo cách bài trí từng đồ dùng vị trí. Mỗi vị trí được sắp đặt đều mang tới hiệu quả không gian nhất định. Có thể là tôn vinh một vị trí điểm nhấn khác. Hoặc cũng có thể là giúp tạo một điểm nhấn cho khoảng trống trong không gian.

Mỗi một mẫu hình ảnh trang trí nội thất bạn đều sẽ thấy được giải pháp sử dụng màu sắc. Giải pháp sắp xếp đặt từng món đồ nội thất ở đâu. Sự kết hợp màu sắc sơn, rèm, trần hay đèn. Cùng xem cách trang trí nội thất phòng ngủ của các kiến trúc sư.

Trang trí nội thất phòng ngủ
Mẫu trang trí nội thất phòng ngủ với diện tường được nhấn nhá thu hút
nội thất phòng ngủ trang trí đẹp
Một phòng ngủ không có quá nhiều chi tiết trang trí chỉ có nội thất rèm và đèn cũng đủ sang trọng nhờ kết hợp màu sắc cực hợp lý
phòng ăn tân cổ điển
Trang trí phòng ăn tân cổ điển với nhiều họa tiết hoa văn. Điểm nhấn là bình hoa
trang trí phòng khách tân cổ điển
Ở đây thiết kế tân cổ điển bản thân đã đủ những hoa văn trang trí rồi. Vì vậy tối giản nọi thứ không bày thêm quá nhiều đồ sẽ thêm rối mắt

Hi vọng rằng với những mẫu thiết kế nội thất đẹp dẫn đầu xu hướng nêu trên. Phần nào giúp các bạn nắm bắt được thông tin thiết kế, trang trí nội thất. Để có được mẫu thiết kế nội thất như ý. Hãy gọi tới hotline của chúng tôi 0915010800. Betaviet Group luôn sẵn sàng đưa ra giải pháp thiết kế  phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

 

CÁC TIN KHÁC

Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay
Nhà đẹp
Tin tức

Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiến trúc Pháp lừng danh khắp châu u và trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp sang trọng đỉnh cao mà khó nơi nào khác sánh được. Biệt thự kiểu
Chi tiết
Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển
Nhà đẹp

Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển

Phong cách kiến trúc tân cổ điển trong loại hình biệt thự cao cấp đang là phong cách kiến trúc rất được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay. Là
Chi tiết
Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021 Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021
Nhà đẹp

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021

Phòng ngủ cổ điển với vẻ đẹp sang trọng của nó khiến không ít người phải chìm đắm, nởi nghỉ ngơi tràn ngập sự xa hoa sẽ giúp nâng tầm
Chi tiết
Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố
Tin tức
Nhà đẹp

Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố

Trang trí nội thất cho biệt thự, nhà phố, chung cư đẹp như mơ trong ngày tết Ngày tết, ai cũng muốn làm mới ngôi nhà của mình – mặc
Chi tiết
5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian 5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian
Nhà đẹp

5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian

Nội thất Châu Âu hiện đại được ứng dụng trong nhiều không gian trang trí nội thất. Vậy đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất này như thế
Chi tiết
Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại
Nhà đẹp

Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại

Choáng ngợp trước đồ nội thất phòng khách làm từ gỗ óc chó đẳng cấp    Mẫu phòng khách đẹp nhà ống dành cho chủ nhà chuộng gỗ óc chó
Chi tiết

Nhận tư vấn phong thủy miễn phí

  Betaviet - Giá trị - Niềm tin

  DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

  Thiết kế kiến trúc

  Thiết kế nội thất

  Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

  Thi công hoàn thiện nội thất

  Showroom nội thất 5000m2

  Sản phẩm nội thất nhập khẩu 

  Nhà máy sản xuất nội thất gỗ 3000m2

  Sản phẩm nội thất sản xuất

  Nhận dự toán thi công miễn phí 

   Logo Betaviet Footer

   TRUNG TÂM THIẾT KẾ - THI CÔNG

   Toà nhà Betaviet, KĐT Thanh Hà Cienco5, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

   Bản đồ đường đi 

   Hotline: 0915 010 800

   Hành chính: 024 6674 6376

   Email: lienhe@betaviet.com

   Website: https://betaviet.com/

   SHOWROOM 1 - VẬT LIỆU HOÀN THIỆN - THIẾT BỊ

   Toà nhà Betaviet, KĐT Thanh Hà Cienco5, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

   Bản đồ đường đi 

   SHOWROOM 2 - ĐỒ NỘI THẤT - TRANG TRÍ

   ♦ Tòa nhà Galaxy Centre,  KĐT Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

   Bản đồ đường đi 

   KẾT NỐI THÊM VỚI CHÚNG TÔI

   Youtube Betaviet
   Youtube Betaviet
   Facebook Betaviet
   Facebook Betaviet
   Zalo Betaviet
   Zalo Betaviet
   Tiktok Betaviet
   Tiktok Betaviet
   Instargram Betaviet
   Instargram Betaviet
   Bản đồ đường đi
   Liên hệ nhận mẫu Miễn Phí
   Chat với chúng tôi qua Facebook
   Chat với chúng tôi qua Zalo
   Hotline Thiết Kế : 091 501 0800

   Copyright © Betaviet since 2009. Alright reserverd. Thương hiệu đã được đăng ký. ® Ghi rõ nguồn "https://betaviet.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.