Google+

Mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống (CĐT: Ông Bùi Thanh - Hà Tĩnh) KT17173

Hỗ trợ trực tuyến

Tìm nhanh mẫu thiết kế

Tư vấn trực tuyến

Xin chào Betaviet, tôi là Quốc Thuận năm nay tôi 43 tuổi. Năm nay, tuổi này làm nhà là đẹp nên tôi...

Xem tiếp

Xin chào kiến trúc sư, tôi tên Đông. Hiện tại, tôi muốn xây nhà tiện nghi, diện tích xây dựng...

Xem tiếp

Chào các KTS, tôi có một mảnh đất, sắp khởi công muốn nhờ các KTS tư vấn cho tôi. Tôi muốn 1 căn...

Xem tiếp

Gửi yêu cầu tư vấn ( Miễn Phí )


Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip

Facebook
1. Mẫu nhà hàng : KT17173 2. Số tầng : 2 Tầng
3. Chủ đầu tư : Ông. Bùi Thanh 4. Địa chỉ : Hà Tĩnh 
5. Mặt tiền : 40m 6. Chiều sâu : 36m
7. Kiến trúc sư : Kiến trúc Betaviet 8. Năm : 2017
 

Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

Tầng 1: Không gian ăn uống + khu bếp + khu WC + phòng hành chính + phòng nghỉ + kho đông lạnh + kho mát 

Tầng 2: Các phòng ăn VIP + sân chơi + khu soạn đồ + khu WC 

 

IThông tin chi tiết về diện tích trong mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

1. Diện tích tầng 1: 835m2 + 56m2 sảnh + 200m2 ăn ngoài trời 

2. Diện tích tầng 1: 426m2 + 328m2 hành lang & sân chơi

 

II. Giải pháp kiến trúc tổng thể mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

Toàn cảnh nhà hàng Á Đông này được thiết kế theo phong cách kết hợp giữa kiến trúc truyền thống phương Đông và các chi tiết khối nhà của phương Tây, đây chính là kết quả của sự pha tạp các luồng kiến trúc với nhau trong bối cảnh hội nhập văn hóa. Tuy vậy, phong cách kiến trúc Á Đông vẫn là giá trị nổi bật và chiếm ưu thế, làm nên nét độc đáo, phong vị riêng của một điểm đến khiến cho thực khách chú ý và ấn tượng. Bố cục chung của khối kiến trúc nhà hàng được giữ nguyên vẹn những đặc trưng bố cục phương Đông, đó là thiết kế đối xứng, các tỷ lệ rất chính xác, có một cửa trung tâm xoay toàn bộ khối kiến trúc hướng về một phía hợp phong thủy và có lợi nhất cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, kiế trúc châu Âu trong các cửa vòm ở tầng dưới làm tăng thêm vẻ đẹp thanh lịch, cuốn hút, kiên cố cũng như thể hiện sự giao hòa trong thời đại mới. Đây chính là một công trình nhà hàng có đẳng cấp, tất nhiên, đi cùng với tiêu chuẩn về chất lượng phục vụ và các tiện ích cung cấp cho người dùng, giá trị của công trình thực sự khá to lớn, góp phần tạo nên các đánh giá tích cực, là một điểm đến hấp dẫn cho những bữa ăn, bữa tiệc đẳng cấp, sang trọng.

 

Phối cảnh mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

 

Phối cảnh mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

 

Thiết kế chia làm 2 tầng với bối cảnh phối bên ngoài có thể nói là xuất sắc. Trong bất kỳ thiết kế nào, nhất là đối với các thiết kế nhà hàng, nơi phục vụ thưởng thức và hưởng thụ những nhu cầu cơ bản của con người thì không gian thiên nhiên trở nên rất quan trọng, có vai trò kết nối, vai trò làm dịu, thư thái và nhẹ nhàng hơn cho người nhìn, từ đó nâng cao được chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng. Bố cục chung của thiết kế nhà hàng này gần giống với kiến trúc cung đình Huế xưa, trong các công trình nổi tiếng như Đại Nội hay các điện vua chúa thời xưa. Bên dưới, ở tầng 1, kiến trúc Pháp lại được trọng dụng với các trụ tròn, mái sảnh hình cung cùng các cửa vòm đi kèm với bức tường gạch kiên cố. Phía trên sử dụng vật liệu gỗ phối hợp trong ngói và kính, đậm chất Á Đông, các mái ngói tuy không bẻ cong hay uốn góc như mái thời xưa, nhưng việc sử dụng kiểu mái dốc đa tầng này lại khá thông minh khi vẫn đủ gợi mở về kiến trúc châu Á, lại có được công năng sử dụng che phủ tốt và dốc nước nhanh chống thấm ướt, phủ lên một màu ngói đỏ đặc trưng của người Việt.

 

III. Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

1. Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

 

Phía trước tầng 1 là các hồ nước phong thủy, có trồng một số loại thực vật thủy sinh bên cạnh hòn non bộ và các cây sứ tỏa hương thơm mát, ngoài ra, hoa cỏ còn xuất hiện dày đặc ở các cửa, các sảnh càng làm cho không gian trở nên thi vị. Các hồ nước cũng không bố trí tập trung mà rải rác theo đúng như không gian kiến trúc đối xứng. Có con đường lát đá nhỏ dẫn vào sảnh chính nằm ở khối nhà trung tâm. Sảnh này là sảnh bán nguyệt, thông với bên trong bằng cửa xoay hiện đại. Đại sảnh tầng hiện ra cùng với không gian của cầu thang tỏa tròn 2 bên rất quý tộc, 2 bên sảnh là các quầy thu ngân. 2 bên cầu thang là các không gian phụ trợ,về phía bên phải có khu vực bếp, sắp xếp các không gian phù hợp tiện lợi cho việc phục vụ, bưng bê và chế biến có quy trình chuyên nghiệp. Bên trái lại là khu vệ sinh tách biệt cùng một số phòng hành chính cho nhân viên và quản lý nhà hàng. Nhiều dãy bàn ăn được sắp xếp dọc theo 2 khối kiến trúc vuông góc với khối chính giữa, kích thước các bàn ăn khác nhau và chia khu vực phục vụ làm sao để tiện lợi và thoải mái nhất, tầm nhìn ra bối cảnh bên ngoài qua các cửa sổ cũng là một điểm cộng lớn khiến thực khách muốn lựa chọn điểm đến này.

 

2. Mặt bằng tầng 2

Số lượng phòng ăn, bàn ăn lớn của mẫu nhà hàng này cho thấy quy mô kinh doanh rất hoành tráng của chủ đầu tư. Trên tầng 2, bao quanh toàn bộ tầng là hệ thống hành lang-sân chơi, khai thác các không gian này để biến thành những bàn phục vụ café ngắm cảnh cũng rất khả thi. Bên trong tầng, nếu đi từ cầu thang ra thì bộ phận gần nhất là hành lang hướng ra ban công trung tâm. 2 bên có khối soạn cùng WC. Tầng có 8 phòng ăn VIP, kiểu trang trí bên trong chuyên nghiệp, lịch sự, các phòng được ngăn cách với nhau bởi các vách di động, có thể linh hoạt kéo giãn không gian để phù hợp với từng hoàn cảnh và số lượng khách, hơn nữa chính các vách này đảm bảo được riêng tư cho những cuộc hẹn, cuộc gặp mặt và những bữa cơm thân mật của thực khách đến với nhà hàng, đảm bảo uy tín cho việc làm ăn và phát triển lớn mạnh của nhà hàng này.

 

IV. Một số góc nhìn khác trong mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

Phối cảnh mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

Phối cảnh mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

Phối cảnh mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

Phối cảnh mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

Phối cảnh mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

Phối cảnh mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

Phối cảnh mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

Phối cảnh mẫu nhà hàng phong cách Á Đông truyền thống KT17173

Tag

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của BetaViet, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!


Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

- Ghi rõ kích thước các cạnh
- Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
- Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
- Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
- Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
- Dư định khi nào khởi công xây nhà

Bạn được phép nhập tối đa 500 ký tự.

Sơ đồ website: SitemapSơ đồ website: Sitemap

Copyright © Beta Việt. Alright reserverd. Thương hiệu đã được đăng ký. ® Ghi rõ nguồn "betaviet.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói

 

 

Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà

Google+