Google+

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp (CĐT: Ông Khâm - Lào Cai) NT14486

Hỗ trợ trực tuyến

Tìm nhanh mẫu thiết kế

Tư vấn trực tuyến

Xin chào Betaviet, tôi là Quốc Thuận năm nay tôi 43 tuổi. Năm nay, tuổi này làm nhà là đẹp nên tôi...

Xem tiếp

Xin chào kiến trúc sư, tôi tên Đông. Hiện tại, tôi muốn xây nhà tiện nghi, diện tích xây dựng...

Xem tiếp

Chào các KTS, tôi có một mảnh đất, sắp khởi công muốn nhờ các KTS tư vấn cho tôi. Tôi muốn 1 căn...

Xem tiếp

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp (CĐT: Ông Khâm - Lào Cai) NT14486
Mẫu nội thất dinh thự Tân cổ điển lộng lẫy (CĐT: Bà Thúy - Bình Dương) NT18020
Thiết kế nội thất biệt thự Tân cổ điển (CĐT: Ông Nam - Thanh Hóa) NT18032
Thiết kế nội thất biết thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Ông Tuấn - Lạng Sơn) NT18003
Mẫu nội thất biệt thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Ông Thắng - Quảng Ninh) NT18041
Mẫu nội thất biệt thự Hiện đại đẹp (CĐT: Ông Uyển - Hà Nội) NT18114
Mẫu nội thất biệt thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Ông Tiến - Thái Nguyên) NT18064
Thiết kế nội thất biệt thự Tân cổ điển (CĐT: Bà Kim Anh - Hải Phòng) NT18069
Thiết kế nội thất biệt thự Hiện đại đẹp (CĐT: Ông Hải - Nghệ An) NT18091
Mẫu nội thất biệt thự Tân cổ điển đẹp (CĐT: Bà Hải - Phú Thọ) NT18026

Gửi yêu cầu tư vấn ( Miễn Phí )


Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip

Facebook

Mẫu nội thất văn phòng đẹp công ty Toàn Thắng NT14486

I. Thông tin mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486

1. Mẫu nội thất : NT14486. 2. Phong cách :  Hiện đại.
3. Chủ đầu tư : Ông: Khâm 4. Địa chỉ :  Lào Cai 
5. Kiến trúc sư : Nguyễn Văn Đạo 6. Năm thiết kế : 2014

Đối với nhân viên văn phòng là nơi bạn làm việc, là nơi bạn phát huy trí tuệ, sự sáng tạo để đem lại hiệu quả trong công việc. Đối với mỗi doanh nghiệp, văn phòng không chỉ là bộ não mà còn là bộ mặt trong việc bảo đảm uy tín cũng như thể hiện sức mạnh của chính doanh nghiệp đó không chỉ trước  khách hàng, đối tác mà ngay cả với nhân viên trong công ty đó. Hiện nay, thiết kế nội thất văn phòng đang ngày càng được quan tâm và được làm mới với những phong cách ngày một đa dạng, làm sống dậy những giác quan và tạo cảm hứng để khơi nguồn kích thích sự sáng tạo trong công việc. 

Dưới đây, là mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại của Công ty TNHH Toàn Thắng ở Lào Cai do Công ty CP Kiến trúc Beta Việt thiết kế. 

II. Một Số góc nhìn trong mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486.

- Không gian nội thất Quầy lễ tân và phòng khách

Sảnh lễ tân luôn là bộ mặt của công ty bởi ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến một doanh nghiệp luôn là khu vực sảnh và quầy lễ tân. Với việc quầy lễ tân được thiết kế độc đáo, đẹp mắt sẽ tạo được thiện cảm của khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian quầy lễ tân và phòng khách

Các KTS của Beta Việt đã thiết kế quầy lễ tân cho công ty Toàn Thắng tại vị trí trực diện lối vào để khách hàng tiếp cận doanh nghiệp một cách nhanh chóng.. Điểm nhấn trong không gian này là bức phù điêu lớn bằng đồng, kết hợp với đèm chùm và đôn để hoa ở giữa sảnh cho thấy sự phát triển, hưng thịnh của công ty. Sàn nhà ấn tượng bởi các hoa văn được ghép bằng đá, và những dải phân cách rõ ràng, mạch lạc vừa thể hiện sự mềm dẻo lại mạnh mẽ của doanh nghiệp.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian quầy lễ tân và phòng khách

Logo và tên của công ty được đặt ngay chính giữa sảnh văn phòng làm nổi bật nhận diện thương hiệu của công ty. Một bộ sofa để tiếp khách được đặt phía dưới Logo, xung quanh là những đồ vật trang trí, những huy hiệu, bằng khen mà công ty đạt được, bản đồ khai thác quặng…cách thiết kế này sẽ giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái khi chờ đợi và cũng là cách tinh tế, khéo léo đưa thông tin cùng thành tích của doanh nghiệp đến với khách hàng đem lại hiệu quả quảng cáo.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian quầy lễ tân và phòng khách

Quầy lễ tân được thiết kế cạnh thang máy, phía sau là bàn làm việc hướng ra cửa số, bên cạnh là những tủ tài liệu nhỏ, thuận tiện cho việc lưu trữ, giúp bàn làm việc rộng rãi, gọn gàng, tạo sự chuyên nghiệp cho khu vực lễ tân. Xung quanh sảnh tiếp khách, được đặt các chậu hoa, cây cảnh, các đồ trang trí bằng các vật liệu thân thiện với môi trường sẽ tạo được thiện cảm và hài lòng của khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty.

Không gian phòng làm việc.

Hiện nay mối bận tâm và băn khoăn của các nhà quản trị hành chính văn phòng đó là làm sao thiết kế nội thất cho văn phòng vừa đảm bảo thích hợp với môi trường công sở, vừa tạo được sự thoải mái cho nhân viên nhưng vẫn thể hiện được phong cách riêng của doanh nghiệp, công ty. Để đạt được điều này các KTS cần nắm được các xu hướng xây dựng và thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mới nhất, một số phong cách nội thất đang được ưa chuộng cũng như các tiêu chí cần cân nhắc khi bài trí và thiết kế.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng làm việc

Ở đây, căn phòng được thiết kế, bố trí một không gian làm việc linh hoạt, bàn làm việc bằng gỗ tạo sự thoải mái, dễ chịu trong công việc. Các phòng làm việc được phân cách bởi vách kính, tạo ra không gian mở liên thông giữa các phòng với nhau nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng của từng phòng. Các không gian mở này làm cho nhân viên có thể khơi nguồn sáng tạo nhiều hơn trong công việc.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng làm việc

Gian phòng được khéo léo bố trí đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê... để góp phần tạo ra sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay. Trong thiết kế này, KTS đã đăc biệt lưu tâm nhiều đến vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ngoài việc tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua hệ thống cửa kính, còn có hệ thống chiếu sáng dán tiếp bằng các loại đèn để không gây lóa mắt khi làm việc. 

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng làm việc

Không gian phòng làm việc của công ty được thiết kế theo phong cách hiện đại với những chi tiết đơn giản, không rườm rà trong thiết kế, hoa văn, kiểu cách mà ở đó là sự ngăn nắp gọn gàng tạo không gian thoải mái nhất, thuận tiện để nhân viên có thể di chuyển, cách bố trí bày đặt những ngăn tủ tài liệu hồ sơ tiện lợi cho việc sử dụng. 
Với thiết kế không gian phòng làm việc cho công ty như trên, nội thất của căn phòng trở nên đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp, không chỉ gây được thiện cảm cho khách hàng  mà còn tăng cảm hứng làm việc cho nhân viên, tăng hiệu xuất công việc.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng làm việc

Không gian nội thất các phòng giám đốc.

Nội thất phòng Tổng Giám Đốc luôn là tâm điểm thiết kế trong tổng thể các phòng ban của một Văn phòng làm việc . Tâm điểm bởi đây là nơi làm việc của người đứng đầu một tổ chức . Một sự tôn trọng đáng có từ bất cứ người khách nào xuất hiện. Theo yêu  cầu của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của Beta Việt đã thiết kế phòng của Tổng giám đốc theo phong cách cổ điển.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng làm việc

Việc sử dụng các họa tiết hoa văn trang trí tinh xảo, các hoa văn gờ, phào cổ điển đem đến cho căn phòng sự tinh tế đồng thời thể hiện một tầm đẳng cấp khác biệt cho chính doanh nghiệp cũng như người đứng đầu doanh nghiệp đó. Các mặt phẳng trần, các bức tường, thảm trải nhà có cùng tông màu sáng như màu trắng, màu đá… kết hợp với đèn tường một cách khéo léo. Các đồ nội thất  như bàn làm việc, tủ đưng tài liệu được sắp xếp hợp lý mang đầy vẻ quyền uy của người lãnh đạo.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng làm việc

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng làm việc

Trong không gian này, các KTS đã thiết kế nơi tiếp khách cho Tổng giám đốc. Bộ bàn ghế mang đúng phong cách vương giả nhưng vẫn tinh tế khi màu sắc rất nhẹ nhàng. Với bàn tiếp khách này, Tổng GĐ có thể ngồi ngay tại bàn để ký hoặc nghe báo cáo nhanh. Đồng thời có thể để tiếp khách thân mật với số lượng ít người. Sự kết hợp bộ bàn ghế với đèn chùm treo ở trung tâm, đèn treo tường cùng với bức tranh bằng đồng treo ở chính giữa tạo điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp và uy nghi của phòng làm việc Tổng giám đốc. 

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng giám đốc

TGĐ là người có quyền lực nhất trong công ty, là người giải quyết các công việc quan trọng, vì vậy rất dễ dẫn tới tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, và áp lực. Dựa trên những đặc điểm đó, các KTS đã thiết kế một không gian thư giãn, nghỉ ngơi cho TGĐ cạnh không gian làm việc. 
Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng giám đốc
Không gian này được thiết kế hòa quyện với thiên nhiên thông qua các rãnh nước nhân tạo, cây cảnh, bộ bàn ghế bằng gỗ thanh thoát, kết hợp với thiết kế trần nhà bằng gỗ độc đáo…khiến căn phòng mang tính nghệ thuật, đẹp mắt, lạ lẫm và sang trọng. Đặc biệt, hệ thống cửa kính có rèm xung quanh, giúp lãnh đạo có thể ngắm cảnh thiên nhiên bên ngoài bất cứ lúc nào. Cách bố trí này sẽ tạo ra một không gian mới, năng động, tươi vui, thoát khỏi không khí gò bó, giúp lãnh đạo lấy lại tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng, góp phần nâng cao chất lượng công việc.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng giám đốc

Phòng của các Giám đốc được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhưng không kém phần trang trọng, uy nghiêm và đặc biệt là tính tiện dụng giúp cho mọi công việc luôn được giải quyết nhanh chóng và chính xác nhất. Với diện tích vừa phải, các KTS của Beta Việt đã tận dụng tối đa công năng của căn phòng để sắp xếp, bố trí mọi đồ đạc sao cho hợp lý và ấn tượng.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng giám đốc

Ở đây, gian phòng được thiết kế với bàn làm việc, tủ, kệ, đá ốp tường cùng tông màu và chất liệu gỗ tạo sự kích thích hăng say làm việc, đồng thời giúp dịu bớt trạng thái thần kinh căng thẳng. Các đồ trang trí, bằng khen, cây cảnh được đặt xen kẽ, giúp không gian thêm sinh động. Đặc biệt là bức tranh được đặt trang trọng phía sau bàn làm việc của GĐ với đủ màu sắc vừa làm giảm sự gò bó lại tăng được sự sang trọng cho căn phòng, đem lại một tâm lý làm việc vững vàng cho GĐ, giúp GĐ đảm đương công việc hiệu quả.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng giám đốc

Căn cứ vào phong cách làm việc của từng GĐ mà các KTS lựa chọn phong cách  thiết kế nội thất khác nhau. Trên đây là hình ảnh phòng làm việc của một GĐ khác trong công ty. Cũng được thiết kế theo hướng hiện đại, nhưng gian phòng này mang một phong cách khác.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng giám đốc

Bàn làm việc hình vòng cung rộng rãi đủ để đặt các phụ kiện, hồ sơ một cách thoải mái. Giá để tài liệu, tủ, kệ trang trí các đồ như tượng các vĩ nhân, bằng khen, thành tích …cùng tông màu đậm mang lại vẻ uy quyền và sang trọng cho căn phòng. Trần nhà được làm từ thạch cao và mica với hai màu trắng đen kết hợp tăng thêm vẻ độc đáo. Bộ bàn ghế sofa tiếp khách rộng, với tông mầu hài hòa với nội thất cũng là điểm nhấn tôn nên vẻ đẹp và uy nghi của phòng làm việc.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng giám đốc

Điều đặc biệt trong không gian này đó là nó được thông với phòng họp thông qua hệ thống cửa kính, giúp mở rộng không gian cho căn phòng, đồng thời tạo sự thuận tiện trong công việc.

- Không gian nội thất phòng họp.

Trong nội thất văn phòng thì phòng họp đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nơi đưa ra những ý tưởng, những định hướng cho công việc của mọi người. Chính vì vậy, phòng họp thường được các công ty đặc biệt quan tâm, thiết kế nội thất phòng họp văn phòng như thế nào để có được một không gian thoải mái và hiệu quả.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng họp

Trong thiết kế này, phòng họp của công ty dành cho những cuộc họp quan trọng nên không quá rộng. Các KTS đã sử dụng bàn họp hình oval kết hợp với các sản phẩn nội thất khác tạo nên một không gian văn phòng vừa mềm mại, vừa tiện dụng. Thêm nữa, theo quan niệm phong thủy, một chiếc bàn hình oval (hay hình bầu dục) sẽ giúp chúng ta đón nhận dự may mắn từ nhiều hướng quy tụ về. Trong phòng họp, vị trí dành cho người quan trọng nhất cuộc họp được đặt ở trung tâm nhằm phát huy uy lực của người lãnh đạo trong quá trình điều hành cuộc họp. Phòng họp được thiết kế mở, với hệ thống cửa kính xung quanh tạo cảm giác thông thoáng và giảm bớt không khí căng thẳng trong phòng.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp NT14486 - Không gian phòng họp

Trên đây là phối cảnh thiết kế nội thất văn phòng. Một bộ hồ sơ thiết kế nội thất tiêu chuẩn gồm phối cảnh 3D mặt tiền góc nhìn chính, phụ; mặt bằng kỹ thuật các tầng, phòng; các mặt đứng triển khai; các mặt cắt kỹ thuật thi công; bản vẽ chi tiết lát sàn, kiểu cách ốp lát, chủng loại, mã hiệu vật liệu, cách thức thi công; bản vẽ chi tiết trần đèn trang trí, vị trí lắp đặt các loại đèn, thiết bị; bản vẽ chi tiết các đồ đạc nội thất (bàn, ghế, giường, tủ, vật dụng trang trí,…); bản vẽ chi tiết cửa, hoa sắt bảo vệ, chi tiết vách kính rèm,…; thống kê số lượng, khối lượng chủng loại vật tư nội thất; Điện động lực, điện chiếu sáng, trang trí, điện thoại, internet, capTV, chống sét, báo cháy…(theo nhu cầu của chủ đầu tư) bao gồm mặt bằng bố trí thiết bị, đi dây, tính toán công suất thụ, sơ đồ nguyên lý cấp điện, khái toán tổng giá trị đầu tư xây dựng (nếu chủ đầu tư yêu cầu)….
Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà tại chuyên mục Tư vấn thiết kế nhà hoặc liên hệ ngay tới 0915 010 800, 0972 851 900 để tư vấn, đăng ký thiết kế nội thất.

Có thể bạn quan tâm

​Xem tất cả mẫu biệt thự>>

Tag

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới Trung tâm nghiên cứu phương án kiến trúc của BetaViet, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại hoặc địa chỉ liên hệ.
Xin cảm ơn!


Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn )

Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

- Ghi rõ kích thước các cạnh
- Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
- Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
- Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
- Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
- Dư định khi nào khởi công xây nhà

Bạn được phép nhập tối đa 500 ký tự.

Sơ đồ website: SitemapSơ đồ website: Sitemap

Copyright © Beta Việt. Alright reserverd. Thương hiệu đã được đăng ký. ® Ghi rõ nguồn "betaviet.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói

 

 

Gửi yêu cầu tư vấn thiết kế nhà

Google+