17/04/2013

Tham khảo ngay 8 bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ tiện nghi

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ được chọn nhiều tại thành phố, đô thị. Cùng Betaviet xem những bản thiết kế nhà hiện đại và tiện nghi.

Với nhiều ưu điểm mà mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ được nhiều chủ đầu tư chọn. Đây là mẫu thiết kế nhà ở phù hợp với gia đình có con nhỏ, 2 đến 3 thế hệ. Với kiến trúc 2 tầng 3 phòng ngủ, đảm bảo không gian với chức năng sinh hoạt, nghỉ ngơi và thư giãn. Vì thế, mẫu nhà này thường được thiết kế theo kiểu hiện đại với sự tiện nghi hàng đầu.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ nhà ống 54m2

bản vẽ nhà ống 2 tầng

Bản vẽ nhà ống 54m2 này thích hợp với gia đình có 2 con và vợ chồng. Với mức kinh phí dự trù từ 700 – 800 triệu đồng. Đây là mẫu thiết kế tối ưu đảm bảo về tính thẩm mỹ và sự tiện nghi cho gia đình. Với mặt tiền được thiết kế nhà ở đẹp mà lại tối giản, sử dụng kính làm cửa giúp không gian thoáng đãng hơn.

thiết kế nhà ở hiện đại

 

Tầng 1 bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2

Tầng 1 nhà này có phòng khách, phòng ngủ và bếp. Cùng sử dụng 1 nhà vệ sinh ở phía cuối nhà. Trước nhà vẫn được chìa một khoảng sân nhỏ 2,5m2 để làm chỗ để xe máy và các ô đất trồng cây. Sân trước bố trí khu vực phơi đồ. Không gian đầu tiên trong nhà là phòng khách với diện tích 12m2. Phòng ngủ tầng 1 dành cho 2 vợ chồng với diện tích 18m2.

 bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 5 phòng ngủ tiện nghi

 

Tầng 2 bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2

Tầng 2 được các kiến trúc sư bố trí từ ban công vào là một phòng thờ cùng phòng đọc sách. Phía sau cầu thang là 2 phòng ngủ cho 2 con. Đều sử dụng chung nhà vệ sinh.

 thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ tiện nghi

 

Thiết kế mặt bằng mái tôn bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 54m2

Mái nhà cho bản vẽ được sử dụng mái tôn, giúp tiết kiệm chi phí hơn là lợp mái. Khung trần tấm treo bằng thạch cao và tôn sóng cách nhiệt giúp bạn hạn chế khí nóng mùa hè.

Xem thêm:

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ tiện nghi

 thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ tiện nghi

 

Mặt bằng tầng 1 bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Lấy cảm hứng từ những mẫu biệt thự 2 tầng cỡ nhỏ. Nhà ống này có tầng 1 của bản vẽ này được thiết kế khu vực để xe ô tô. Một khoảng sân vườn nhỏ, tiểu cảnh. Bên trong có phòng khách vừa phải. Tiếp đến là phòng ngủ cho vợ chồng đặt đối diện khu bếp. Phía cuối nhà là khu vực vệ sinh và góc thư giãn. Ngôi nhà này được bố trí khá nhiều không gian xanh.

thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 2 bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Tầng 2 trong bản vẽ nhà ống này có 2 phòng ngủ cạnh nhau. Khu vực thông và khu vực bồn nước. Được thiết kế khá đơn giản, đảm bảo sự riêng tư riêng cho các thành viên.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2

thiết kế nhà ở văn phòng

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 80m2 hiện đại

Với diện tích lớn, kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà với sự tiện nghi tuyệt đối. Lợi thế chiều sâu cho phép bố trí các không gian khá tiện nghi cho các thành viên.

Tầng 2 của nhà này có 2 phòng ngủ, khu vực đệm cầu thang được bố trí phòng thờ. Phía sau là khu vực của nhà vệ sinh, máy giặt và sân phơi.

 thiết kế nhà ở biệt thự

Mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 hiện đại

Sân thượng được thiết kế khá rộng bởi ưu thế diện tích lớn. Đây là không gian lý tưởng để thư giãn, trồng rau xanh hiện nay rất được yêu thích. Giúp cho không gian sống xanh lành mạnh hơn ở giữa chốn đô thị thành phố.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ có gác lửng 

 thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ tiện nghi

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ có gác lửng hiện đại và tiện nghi

Những thiết kế nhà ống 2 tầng có thêm gác lửng được rất nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn. Thiết kế nhà này phù hợp cho nhiều nhà ống có diện tích nhỏ hẹp.

Tầng 1 trong bản vẽ này dành cho khu vực để xe,  phòng khách, khu vực cầu thang và phòng ngủ 1 được đẩy hẳn về phía sau đảm bảo sự yên tĩnh. Khu vực chân cầu thang được tận dụng thiết kế WC để tối ưu không gian và đảm bảo không gian sinh hoạt.

Tầng lửng được bố trí khu vực bếp và phòng ăn riêng. Cách thiết kế đảm bảo không gian sinh hoạt chung ấm cúng cho cả gia đình. Hơn nữa, bếp và phòng ăn được để ở tầng lửng sẽ tạo nên một không gian sinh hoạt riêng cho cả gia đình được thiết kế tách rời phòng khách. Các bố trí này còn giúp mùi thức ăn không ảnh hưởng đến các khu vực chức năng khác.

nhà ống tiện nghi đẹp

Mẫu bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ có gác lửng đẹp

Cả không gian tầng 2 là không gian sinh hoạt riêng tư cho cả gia đình. Phòng ngủ của bố mẹ và phòng ngủ của con cùng 2 nhà WC tách hẳn ra về phía 2 đầu nhà để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Ở giữa là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Các kiến trúc sư đã dành một không gian nhỏ để thiết kế giếng trời nhằm giúp không khí trong nhà lưu thông tốt hơn, nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, khắc phục hạn chế của thiết kế nhà ống quen thuộc.

Xem thêm:

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 4x16m

Với diện tích 4x16m2, thiết kế kiến trúc phong cách hiện đại. Được đánh giá cao về tổng thể công trình nhà 2 tầng. Mặt tiền bề ngang 4m, do vậy thiết kế bản vẽ này hết sức chú ý để phân chia hợp lý.

bản vẽ nhà 2 tầng hiện đại

 

Mặt tiền nhà 2 tầng khôn có khu vực để xe và còn ít các phần để trồng cây xanh

Tham khảo ngay bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng

 

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 của nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Tầng 1 bao gồm: Khu vực sân, phòng khách, 1 phòng ngủ khu bếp, 1 nhà vệ sinh và khu cầu thang.

 thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ tiện nghi

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 của nhà 2 tầng

Mẫu bản vẽ tầng 2 nhà 2 tầng 3 phòng ngủ bao gồm. 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 wc chung của các phòng.

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mái thái

Mẫu nhà mái thái 2 tầng là kiểu thiết kế được quan tâm nhiều hiện nay. Với thiết kế hình khối hiện đại, với tổng diện tích 120m2. Thiết kế này thể hiện sự sang trọng với công năng 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh , 1 phòng khách và nhà bếp.

thiết kế nhà mái thái

Cảnh mặt tiền nhà thái được phối hợp có sự hài hòa và thống nhất giữa kiến trúc và sân vườn. 

 bản vẽ 3 phòng ngủ tiện nghi

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 của nhà mái thái 

Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà gồm phòng khách, phòng ăn và bếp nấu ăn, 1 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung. Cầu thang thông tầng được thiết kế ngay cạnh góc nhà, phía sau là không gian tường bếp.

 thiết kế nhà 2 tầng tiện nghi

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 của nhà 2 tầng mái thái 

Tầng 2 của nhà này bao gồm 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín. Bên ngoài còn có 1 nhà vệ sinh chung và 1 phòng làm nơi vui chơi chung. Mẫu thiết kế 2 tầng 3 phòng ngủ là một kiến trúc hiện đại được nhiều gia đình chọn hiện nay.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5x11m2

Tham khảo ngay 8 bản vẽ thiết kế nhà 3 phòng ngủ tiện nghi

Tham khảo mẫu thiết kế nhà 2 tầng diện tích 5x11m2, phù hợp với gia đình có 3 đến 5 thành viên. Đảm bảo sinh hoạt thuận lợi và giữ được sự riêng tư nhất. Được thiết kế theo phong cách hiện đại đặc trưng kiến trúc hình khối. Tạo nên sự chắc chắn và cố định cho công trình.

bản vẽ nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 và bản vẽ mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà được bố trí gồm sân trước nhà, phòng khách, bếp ăn và phòng ăn. Ngoài ra, còn có nhà vệ sinh chung và 1 phòng ngủ.

Mặt bằng tầng 2 nhà ống được thiết kế có 2 phòng ngủ có phòng tắm riêng, sử dụng nhà vệ sinh chung và 1 phòng chứa đồ.

Với mẫu nhà ống có diện tích bề ngang hẹp này, khi thiết kế cần chú ý đến thiết kế đơn giản, ít chi tiết cầu kỳ để tạo cảm giác rộng rãi cho không gian.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

thiết kế nhà 2 tầng

Hiện nay nhiều hộ gia đình chọn thiết kế dạng này. Đây là loại thiết kế đáp ứng các nhu cầu về vật chất và tâm linh. Phù hợp với quan điểm sống của người dân Việt Nam. Mẫu thiết kế được nhiều gia chủ cân nhắc chọn hiện nay.

thiết kế nhà 3 phòng ngủ

 

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 của nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 

Mặt bằng tầng 1 nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được bố trí gồm: phòng khách, 01 phòng ngủ và phòng bếp, 01 nhà vệ sinh chung.

 thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ tiện nghi

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 của nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 

Mặt bằng tầng 2 nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được bố trí: 2 phòng ngủ được thiết kế cạnh nhau sử dụng chung 01 WC. Phòng thờ được thiết kế ngay cạnh cầu thang và 02 phòng ngủ.

Những mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ trên đây là những mấu được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Hi vọng quý khách có thể tham khảo để chọn cho gia đình mình bản vẽ phù hợp nhất. Nếu muốn được tư vấn kỹ càng hơn về thiết kế phòng ngủ cho nhà 2 tầng. Hoặc thêm nhiều phong cách nhà khác, hãy kết nối với Betaviet ngay bây giờ để được tư vấn rõ ràng chi tiết.

Xem thêm:

CÁC TIN KHÁC

Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay
Nhà đẹp
Tin tức

Top 10 mẫu biệt thự Pháp được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiến trúc Pháp lừng danh khắp châu u và trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp sang trọng đỉnh cao mà khó nơi nào khác sánh được. Biệt thự kiểu
Chi tiết
Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển
Nhà đẹp

Top 10 mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam phong cách tân cổ điển

Phong cách kiến trúc tân cổ điển trong loại hình biệt thự cao cấp đang là phong cách kiến trúc rất được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay. Là
Chi tiết
Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021 Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021
Nhà đẹp

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp châu Âu năm 2021

Phòng ngủ cổ điển với vẻ đẹp sang trọng của nó khiến không ít người phải chìm đắm, nởi nghỉ ngơi tràn ngập sự xa hoa sẽ giúp nâng tầm
Chi tiết
Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố
Nhà đẹp
Tin tức

Xu hướng trang trí nội thất ngày tết 2022 cho biệt thự, chung cư, nhà phố

Trang trí nội thất cho biệt thự, nhà phố, chung cư đẹp như mơ trong ngày tết Ngày tết, ai cũng muốn làm mới ngôi nhà của mình – mặc
Chi tiết
5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian 5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian
Nhà đẹp

5 Mẫu thiết kế nội thất Châu Âu hiện đại phù hợp mọi không gian

Nội thất Châu Âu hiện đại được ứng dụng trong nhiều không gian trang trí nội thất. Vậy đặc điểm của phong cách thiết kế nội thất này như thế
Chi tiết
Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại
Nhà đẹp

Bộ sưu tập nội thất phòng khách gỗ Óc chó phong cách Hiện đại

Choáng ngợp trước đồ nội thất phòng khách làm từ gỗ óc chó đẳng cấp    Mẫu phòng khách đẹp nhà ống dành cho chủ nhà chuộng gỗ óc chó
Chi tiết

Nhận tư vấn phong thủy miễn phí

  Betaviet - Giá trị - Niềm tin

  DỊCH VỤ - SẢN PHẨM CỦA BETAVIET 

  Thiết kế kiến trúc

  Thiết kế nội thất

  Thi công trọn gói chìa khóa trao tay

  Thi công hoàn thiện nội thất

  Showroom nội thất 5000m2

  Sản phẩm nội thất nhập khẩu 

  Nhà máy sản xuất nội thất gỗ 3000m2

  Sản phẩm nội thất sản xuất

  Nhận dự toán thi công miễn phí 

   Logo Betaviet Footer

   TRUNG TÂM THIẾT KẾ - THI CÔNG

   Toà nhà Betaviet, KĐT Thanh Hà Cienco5, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

   Bản đồ đường đi 

   Hotline: 0915 010 800

   Hành chính: 024 6674 6376

   Email: lienhe@betaviet.com

   Website: https://betaviet.com/

   SHOWROOM 1 - VẬT LIỆU HOÀN THIỆN - THIẾT BỊ

   Toà nhà Betaviet, KĐT Thanh Hà Cienco5, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

   Bản đồ đường đi 

   SHOWROOM 2 - ĐỒ NỘI THẤT - TRANG TRÍ

   ♦ Tòa nhà Galaxy Centre,  KĐT Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

   Bản đồ đường đi 

   KẾT NỐI THÊM VỚI CHÚNG TÔI

   Youtube Betaviet
   Youtube Betaviet
   Facebook Betaviet
   Facebook Betaviet
   Zalo Betaviet
   Zalo Betaviet
   Tiktok Betaviet
   Tiktok Betaviet
   Instargram Betaviet
   Instargram Betaviet
   Bản đồ đường đi
   Liên hệ nhận mẫu Miễn Phí
   Chat với chúng tôi qua Facebook
   Chat với chúng tôi qua Zalo
   Hotline Thiết Kế : 091 501 0800

   Copyright © Betaviet since 2009. Alright reserverd. Thương hiệu đã được đăng ký. ® Ghi rõ nguồn "https://betaviet.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.