Nếu bạn đang tìm những mẫu thiết kế kiến trúc đa dạng phong cách. Đừng bỏ qua nội dung này của Betaviet Group. Nơi bạn có thể chọn xem mẫu của nhiều phong cách cho dự án kiến trúc nhà mình.

Những phong cách thiết kế độc đáo tại Betaviet Group

Trong những phong cách thiết kế kiến trúc hiện nay sẽ có 3 loại phong cách cơ bản như:
+ Phong cách kiến trúc tân cổ điển
+ Phong cách kiến trúc hiện đại
+ Phong cách kiến trúc cổ điển

Mỗi phong cách thiết kế biệt thự lại mang trong nó vẻ đẹp thu hút riêng. Cũng đáp ứng mong muốn và sở thích riêng của nhiều chủ đầu tư. Tại Betaviet Group, luôn có sẵn tất cả các mẫu biệt thự theo từng phong cách riêng biệt. Chúng tôi mang tới giải pháp thiết kế đồng bộ cho phong cách thiết kế biệt thự từ kiến trúc đến nội thất.

Hơn hết tại Betaviet Group quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng gói dịch vụ chìa khóa trao tay chất lượng nhất. Thực hiện trọn vẹn các khâu từ thiết kế kiến trúc, thi công xây thô, thi công hoàn hiện kiến trúc. Thiết kế nội thất, sản xuất đồ nội thất thi công hoàn thiện nội thất. Khi bàn giao là khách hàng được nhận một công trình hoàn chỉnh chỉ việc về ở mà thôi.

Trọn bộ các mẫu thiết kế kiến trúc đa dạng phong cách

Xem ngay những mẫu thiết kế kiến trúc đa dạng phong cách từ hiện đại, tân cổ điển và cổ điển từ Betaviet Group. Xem để sở hữu cho mình những mẫu biệt thự như ý.

Biêt thự phong cách tân cổ điển: Đẹp thu hút với những công trình kiến trúc thanh lịch, hoành tránh, sang trọng.

Biệt thự hiện đại: Nổi bật với cấu trúc sáng tạo, thiết kế phóng khoáng gắn kết với môi trường thiên nhiên xung quanh.

Biệt thự cổ điển: Mang trong đó vẻ đẹp nguy nga, lộng lẫy. Một lối kiến trúc đồ sộ có sức hút cực mạnh và là công trình kiến trúc đẹp bền cùng thời gian

Để thực hiện dự án kiến trúc của bạn một cách chất lượng nhất. Hãy tham khảo những mẫu thiết kế đa dạng của chúng chúng tôi. Nhận ngay tư vấn miễn phí từ các kiến trúc sư qua hotline: 0915010800.

MIỄN PHÍ NHẬN MẪU THIẾT KẾ & KHÁI TOÁN THI CÔNG